แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

เมื่อวาน ลุงพุฒดูดวงเจ้าชะตาท่านหนึ่ง ซึ่งโทรฯเข้ามานัดหมายในวันพระ มีคำพูดหนึ่ง ท้าทายเหลือเกิน ถามว่า ลุงพุฒจะรับประกันคำพยากรณ์ของตัวเองหรือเปล่า แม่นจริงหรือเปล่า ก็ทำเอางงไปนะครับ

เพราะเคยเจอ ออกทะเล

ในตอนแรกก็งงๆ มาถามแบบนี้ จะมาป่วนเหรอ แต่ก็ได้แต่บอกไปว่า ถ้าเวลาเกิดแม่นยำจริงล่ะก็ ยังไม่เคยมีใครมาบอกว่าไม่แม่นยำนะ มีวิจารณ์แย่ๆก็คือ ทายอดีตแม่น แต่อนาคตไม่รู้ ต้องรอดู ซึ่งบางท่านก็รอดูร่วมๆ ๒-๓ ปี ด้วยซ้ำไป เพราะในบางเรื่อง ลุงพุฒจะบอกล่วงหน้านานขนาดนั้นเลย ไม่อย่างนั้นจะมองภาพรวมกันไม่ออก

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

บางคนชอบเปิดไพ่ เพราะใกล้ๆตัว

แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

แต่วิธีนี้ คนที่ชอบดูดวงด้วยการเปิดไพ่ จะไม่ชอบ เพราะบางที มันเป็นการไปสลายฝันของเจ้าตัว แต่จำต้องบอก เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ มโนกรรม ที่รวมเอา “มโนกรรม” อยู่ด้วย หากมีข้อมุลที่ไม่ถูกต้อง ครบถ้วน จะทำให้ตัดสินใจผิดไปได้ (คำพยากรณ์ ก็ต้องจัดเป็น “ข้อมูล” สำหรับการตัดสินใจอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ใช่ข้อมูลปฐมภูมิ แต่ก็นับเป็นข้อมูลระดับทุติยภูมิได้) ตัดสินใจผิด แล้วทำให้ชีวิตมีปัญหา สามารถอ่านเรื่องราว ๓ เรื่อง ที่ลุงพุฒได้โพสต์ก่อนหน้านี้ได้ครับ

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ดังๆ ก็ยังออกทะเล

แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

เหตุที่เจ้าชะตาพูดอย่างนั้นกับลุงพุฒ ก็เพราะเหตุว่า เจ้าชะตาเคยไปดูดวงกับหมอดูดังๆท่านหนึ่ง (ขอไม่เปิดเผยชื่อละกัน) แล้วคำทำนายที่ได้ มันคนละเรื่องกับที่เขาเป็นอยู่ ซึ่งในระหว่างที่เจ้าชะตาเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ลุงพุฒก็เข้าใจ เพราะได้ยินคำพยากรณ์ที่เจ้าชะตาเล่าให้ฟัง ก็รู้เลยว่า นี่คือคำพยากรณ์ของโหราศาสตร์ไทยเดิม ที่ยังไม่ได้ประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปนั่นเอง หาใช่อะไรอื่น

คือจริงๆแล้ว หากเข้าใจในพื้นฐานของโหราศาสตร์ไทยเดิม เข้าใจในเรื่องของไตรวัฎฎ์ กิเลส กรรม วิบาก เข้าใจในเรื่อง จิตตานุปัสสนาสติปัฏฐาน เวทนานุปัสสนาสติปัฎฐาน ธรรมานุปัสสนาสติปัฏฐาน จริงๆแล้วล่ะก็ ก็จะสามารถพัฒนาโหราศาสตร์ไทยเดิมส่วนหนึ่งให้ก้าวหน้าไปได้มากกว่าการท่องจำตำราต่อๆกันมา ซึ่งไม่เข้าใจ และทำให้ไม่สามารถพัฒนาวิชาให้สอดรับกับสภาพของยุคสมัยที่เปลี่ยนไปได้

แล้วลุงพุฒก็ยังแพงกว่าคนอื่น

แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

กับเจ้าชะตา เมื่อไม่มั่นใจ (และหาว่าแพง) ลุงพุฒก็เลยต้องอ่านเรื่องเก่าๆที่เจ้าชะตารู้อยู่แล้ว ที่เป็นเรื่องใหญ่ๆให้ฟัง ทั้งเรื่องครอบครัว ทั้งชีวิตวัยเด็ก และสถานการณ์ทางการเงิน ทั้งในวัยเด็ก และทั้งสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งแต่ละเรื่อง ด้วยวัยที่ผ่านโลกมากว่ากึ่งศตวรรษ ก็ยอมรับว่ามันเกิดขึ้นจริงทั้งหมด นี่หากเป็นเด็กอายุยังรุ่นๆหน่อย หรือเพิ่งจะเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เรื่องเหล่านั้นบางเรื่องก็ไม่เกิด เพราะบางเรื่องใช้เวลาพัฒนากว่าจะจบลง ก็ใช้เวลานับสิบปีเหมือนกัน

จริงๆก็ไม่ค่อยชอบอ่านหรอกครับ เพราะเป็นเรื่องที่เจ้าชะตาก็รู้อยู่แล้ว ไม่เกิดประโยชน์อะไรกับเจ้าชะตา เพราะเป็นการทำไปเพื่อให้รู้ว่าเขาแม่นยำ ประโยชน์ตกกับตัวลุงพุฒเอง ในขณะที่ใช้เวลาของเขาที่มาดูดวงกับลุงพุฒ ลุงพุฒเลยไม่ค่อยชอบที่จะทำ อยากจะให้เวลาไปกับการปรึกษาหารือช่วยกันคิด ในการหาทางออกให้กับเจ้าชะตามากกว่า

ดูดวงเพราะไม่มั่นใจ ในอาชีพเสริมของตน

แม่นจริงหรือเปล่า

แม่นจริงหรือเปล่า

ปัญหาจริงๆของเจ้าชะตาในขณะนี้ เป็นเรื่องอาชีพเสริม ที่เจ้าชะตาได้ลงมือทำเอาไว้ ซึ่งในระยะแรกก็ทำไปได้ดี แต่ในขณะนี้ดูท่าทางจะไปไม่รอด ในขณะที่เจ้าตัวก็เบื่องานประจำที่ทำอยู่นี้เหลือเกิน ลุงพุฒจึงต้องให้ข้อมูลคำพยากรณ์ที่สำคัญก็คือ เมื่อใดที่เจ้าชะตาจะมี Cash Flow ที่ดี ที่จะสามารถกระโดดออกมาทำธุรกิจของตัวเองได้เต็มตัว ซึ่งก็ยังอีกนาน จึงได้แนะนำวิธีที่จะต้องอยู่กับสถานการณ์ช่วงนี้อย่างไร ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งที่เป็นการกรุยทางให้ธุรกิจมีความมั่นคง ทั้งการทำให้ชีวิตอยู่กับสถานการณ์อย่างนี้ให้มีความสุขมากที่สุด ซึ่งมันย่อมดีกว่าการทนอยู่อย่างมีความทุกข์ล่ะครับ

ถ้าเรียนกับลุงพุฒ ลุงพุฒบอกหมด

ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ หากท่านใดเรียนโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ ลุงพุฒบอกหมด ไม่มีกั๊ก ไม่กลัว “ศิษย์คิดล้างครู” ด้วย เพราะก่อนเข้ามาเรียนต้องสาบาน ว่าจะรักษาศีล ๕ ตลอดชีวิต ต้องถือกตัญญูตลอดชีวิต หากใครผิดคำสาบาน ก็ทางใครทางมัน รับผิดชอบต่อชะตากรรมชีวิตของตนเอาเองก็แล้วกัน

ที่จริงก็คุยกันเรื่องอื่นๆที่สำคัญอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน แต่ขอไม่เล่าให้ฟังนะครับ เพียงแต่จะบอกว่า ก่อนวางหู เจ้าชะตาบอกว่า เคลียร์ทุกเรื่องที่ข้องใจมานานแล้ว และรู้แล้วว่า จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร

เพิ่มเติมนะครับ เป็นเรื่องฤกษ์ที่ดาวพระอาทิตย์กับดาวพระจันทร์เสวยในวันนี้ทั้งวันครับ

วันนี้เป็นวันจันทร์ดับแท้ๆ และทั้งพระอาทิตย์และพระจันทร์ เสวยฤกษ์เพชฆาต คิดว่าวันนี้จะเกิดเรื่องที่ "เบ็ดเสร็จเด็ดขาด"…

Posted by บ้านหมอดูวัชรพล on Wednesday, 6 March 2019

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน

dolor Lorem elit. dictum Aenean tristique eleifend