เมื่อนักการเมืองดวงตก

เมื่อนักการเมืองดวงตก

เมื่อนักการเมืองดวงตก

ในโหราศาสตร์ เมื่อใดที่ดาวพระเคราะห์ดวงใดดวงหนึ่ง ใน ๓ ดวงนี้ ส่งผลลบ ชีวิตก็จะมีปัญหา ดาวพระเคราะห์ทั้ง ๓ ดวงนี้ คนไทยล้วนแต่คุ้นหูกันอยู่แล้ว คือ ดาวพระพฤหัสบดี ดาวพระเสาร์ และดาวพระราหู และในช่วงหลังๆ คนไทยจะได้ยินชื้ออีกดาวหนึ่ง คือ ดาวมฤตยู (มีในตำราเดิม ให้ชื่อว่า ดาวพระอินทร์) แต่ถ้าเมื่อใด ดวงตกเพราะดาวทั้งสามเสียหาย จะหนักหนาสาหัสแค่ไหน

ในประเทศไทยในขณะนี้ มีนักการเมืองคนหนึ่งมีข่าวออกมาว่า สุ่มเสี่ยงที่จะถูกยุบพรรคเพราะปลอมประวัติการทำงานของตนเองทางอินเตอร์เน็ต อีกคนหนึ่งก็มีคนบอกว่า อยู่พรรคไหน พรรคนั้นตาย ส่วนอีกคนหนึ่ง กำลังเมาหมัดเพราะการสื่อสารที่สื่อออกมา ถูกตีความแล้วรุมกระหน่ำจากทุกฝ่าย

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

กรณีศึกษา คนดวงตก ที่หาง่าย

เมื่อนักการเมืองดวงตก

เมื่อนักการเมืองดวงตก

ถ้าจะหาตัวอย่างให้ดู ไม่มีอะไรดีไปกว่า หยิบเอาคนที่มีชื่อเสียง และเป็นบุคคลสาธารณะมาเป็นตัวอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเพื่อเป็นศึกษา ก็ควรที่จะเฝ้าติดตามตัวอย่างตั้งแต่ในช่วงที่ยังติดพัน โรมรันพันตูอยู่ในสถานการณ์ ไม่ใช่ไปดูในตอนท้าย ดูผลอย่างเดียว ซึ่งเราจะไม่ได้รายละเอียด การเฝ้าติดตามดู ดีกว่าที่จะแค่มาดูผลลัพธ์ ซึ่งในแง่ของการศึกษา เราจะได้ประโยชน์น้อย เพราะเราไม่รู้รายละเอีดในขณะที่กำลังเผชิญสถานการณ์ ว่าในแต่ละวัน ในแต่ละช่วง เขาเผชิญสถานการณ์อย่างไร ภายใต้ดวงที่ตกอย่างนี้ และเขาแก้ไขอย่างไร แล้วท้ายที่สุด เขาแก้ไขปัญหานั้นออกมาได้จริงหรือเปล่า

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

สถานการณ์ของดวงตามแต่ละบุคคล

เมื่อนักการเมืองดวงตก

เมื่อนักการเมืองดวงตก

ถ้าเราหยิบยกเอาคนที่มีชื่อเสียงในนาทีนี้ มารอดูผลสุดท้าย ว่าจะเป็นอย่างไร ไม่มีอะไรที่จะง่าย และใช้เวลาน้อย เท่ากับการที่เราจะหยิบเอาดวงของนักการเมือง โดยเฉพาะ กรณี เมื่อนักการเมืองดวงตก เพราะอีกไม่ถึงครึ่งเดือน เราก็จะได้รู้แล้ว (ส่วนกลุ่มคนที่หวยออกไปแล้ว ไม่พูดถึงแล้วนะครับ เพราะเขียนไปแล้ว) ส่วนภาพประกอบด้านขวามือ ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาครับ หาภาพมาได้เท่านี้

  • มีพรรคหนึ่ง หัวหน้าพรรคอายุอยู่ราวๆชายวัยกลางคน คนๆนี้เจอปัญหา ดาวมฤตยูในราศีเมษ ถล่มดวงแบบกระจัดกระจาย
  • มีพรรคหนึ่ง ไม่ใช่หัวหน้าพรรค แต่เป็นประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งของพรรคหนึ่ง ในพื้นดวงเดิม ดาวพฤหัสบดีเสีย และในขณะนี้ ดาวพฤหัสบดีจร กำลังให้ร้ายอยู่ คนๆนี้เห็นมีคนบอกว่า อยู่ในพรรคไหน พรรคนั้นตายหมด จริงเท็จ ต้องไปลองหาอ่านกันเอาเองนะครับ
  • มีพรรคหนึ่ง หัวหน้าพรรค เป็นหนุ่มใหญ่ ที่เคยโด่งดังเรื่องความหล่อ แต่ในช่วงนี้มีข้อครหาหลายเรื่อง ตั้งแต่เรื่องการคัดเลือกผู้ลงสมัคร ส.ส. ที่เลือกคนหน้าใหม่ของตัวเองมาเสียบแทนคนที่ทำงานในพื้นที่มานานๆ

แล้วใครล่ะ ที่มีโอกาสดีที่สุด

เมื่อนักการเมืองดวงตก

เมื่อนักการเมืองดวงตก

และเท่าที่ไล่เรียงดู ดูท่าทางแล้ว ผู้ที่มีชื่อเป็นโนมิเนตเต็ด (Nominated) เป็นนายกรัฐมนตรี ที่มีโอกาสมากที่สุด คือ คนที่เหนื่อยน้อยที่สุด เพราะไม่สามารถหาเสียงได้ คนนั้นล่ะครับ ที่ดูท่าทางจะมาแบบไม่ต้องเหนื่อยจริงๆ เพราะเทียบกับโนมิเนตเต็ดอื่นๆแล้ว ก็ดูท่าจะมีภาษีดีกว่าคนอื่นครับ

แต่ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่า ลุงพุฒไม่ได้เอาเวลาเกิดมาคำนวณด้วย หากแต่ใช้วันที่เกิดมาคำนวณหาคำพยากรณ์ ซึ่งในสถานการณ์อย่างนี้ โหราศาสตร์ไทยประยุกต์ก็สามารถใช้ได้แล้ว ถ้าเราจะดูแบบไม่ละเอียดนัก (แต่ถ้ามี ก็ย่อมดีกว่า)

สำหรับกรณีที่ ๓ เมื่อวานตอนค่ำ ลุงพุฒเพิ่งเห็นโพสต์นี้ครับ ซึ่งเป็นของ ท่าน อดีต ผู้พิพากษาศาลฎีก่า ชูชาติ แสงศรี ซึ่งเป็นคนที่ในดวงออกอาการหนักใช่ย่อย เพราะดาวพระพฤหัสบดีก็เสีย ดาวพระเสาร์ก็เสีย ดาวพระราหูก็เสีย ก็ต้องเผชิญสถานการณ์ “ลิงแก้แห” นั่นล่ะครับ ซึ่งหากว่า ยังทำไปเหมือนเดิม ก็ยากที่จะแก้ไขให้ตนเองหลุดออกมาจากแหได้

ใจร่มๆ และลองอ่านโพสต์ของท่าน ชูชาติ ศรีแสง อดีต ท่านผู้พิพากษาศาลฎีกา ก่อนนะครับ อ่านให้จบ เพราะไฮไลต์อยู่ในย่อหน้าสุดท้ายก็จริง แต่ถ้าไม่อ่านไปตามลำดับให้ครบถ้วน จะไม่เข้าใจครับ

…..มีผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรที่มีคุณสมบัติต้องห้ามมิให้ใช้สิทธิรับสมัครเลือกตั้งตามรัฐธรรมนูญแห่ง…

Posted by Chuchart Srisaeng on Monday, 11 March 2019

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน

elementum ut elit. risus felis ut fringilla venenatis nunc