สวย มีเสน่ห์ แต่ (๒/๒)

สวย มีเสน่ห์ แต่

สวย มีเสน่ห์ แต่

เมื่อวานเกริ่นเอาไว้ใน สวย มีเสน่ห์ แต่ (๒/๑) http://bit.ly/2TSUxzb พูดถึงความมีเสน่ห์ของเจ้าชะตาท่านหนึ่ง อ่านจากพื้นดวงเดิมของเธอ ก็ได้รู้ว่า จิตของเธอมีธรรมชาติส่งกระแสกระตุ้นราคะเพศตรงข้าม ซึ่งยังดีที่เธอไม่ได้มีลัคนาอยู่ในบางราศี ที่จะมีผลเป็นการกะตุ้นราคะได้ทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ไม่ว่าเธอจะเป็นคนที่มีรสนิยมชอบเพศเดียวกันในเชิงชู้สาวหรือไม่ก็ตาม

ความสวย สามี ครอบครัว คนละเรื่องในคนเดียวกัน

เรื่องความสวยก็เรื่องหนึ่ง เรื่องประเภทหรือกลุ่มคนที่มาชอบก็เรื่องหนึ่ง และเรื่องการอยู่เป็นครอบครัวก็อีกเรื่องหนึ่ง เป็นคนละเรื่องที่อยู่ในคนๆเดียวกัน หากในทางวิศวกรรมเราก็จะพูดกันว่า มันคือการเข้ามาประกอบกันอย่าง Superposition ซึ่งหากท่านใดเข้าใจเรื่อง Superposition ( หากสนใจศึกษานะครับ https://en.wikipedia.org/wiki/Superposition_principle ลองอ่านดู) ก็จะเข้าใจว่า ทำไม เวลาที่เป็นคนรักกัน มีความสุขจังเลย แต่พอแต่งงานมีครอบครัวกันอย่างเปิดเผย กลับมาความทุกข์ หรือบางคน อยู่ในสถานะภรรยาน้อย มีความสุขจังเลย แต่พอภรรยาหลวงเสียชีวิต ตนได้เลื่อนขึ้นมาเป็นภรรยาหลวง กลับมีแต่ปัญหา ไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น หรือบางคนแต่งงานอยู่กันอย่างเปิดเผยไม่เป็นไร แต่ต้องไม่อยู่ด้วยกัน ต้องแยกกันอยู่ อยู่ในบ้านเดียวกัน แต่อยู่คนละห้อง ก็เพราะสถานะของการดำรงชีวิตในสังคม ในแต่ละสถานะ อาศัยองค์ประกอบที่จะเอื้อให้เกิดความสุขที่ต่างกัน ซึ่งในแต่ละคนก็จะมีหรือขาดที่ต่างกันไป

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

สมดุลในชีวิต สำคัญกับความเข้มแข็งของครอบครัว

สวย มีเสน่ห์ แต่

สวย มีเสน่ห์ แต่

ในแง่นี้ การสร้างสมดุลให้กับชีวิต เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับครอบครัวและความรัก ลุงพุฒได้บรรจุเอาไว้ในอัลกอริธึ่มของเว็บแอพพลิเคชั่นพระเจ้าตาเรียบร้อยแล้วนะครับ แต่เป็นแอพพลิเคชั่นเชิงวิชาการ เพื่อการวางแผนการบริหาร ไม่ใช่การเขียนนิยาย แต่พัฒนาขึ้นโดยอิงตามหลักวิชาการ และผ่านการทดสอบงานภาคสนามมามากพอที่จะพิสูจน์ว่าได้ผลเพียงไรมาแล้ว ลุงพุฒจึงมั่นใจว่า อัลกอริธึ่มที่อยู่ในเว็บแอพพลิเคชั่น ” พระเจ้าตา “ โดยหลักหรือปรัชญาของ เว็บแอพพลิเคชั่น ” พระเจ้าตา “ จะดำเนินการในส่วนที่เป็นการบริหารสถานการณ์ให้การดำเนินชีวิตให้ราบรื่นมีความสุข ความสัมพันธ์ในครอบครัวจึงจะดีขึ้นไปตามลำดับ ส่งผลให้มีความมั่นคงในครอบครัว ซึ่งเป็นหน่วยเล็กที่สุดของสังคมของประเทศชาติ ประเทศชาติก็จะได้มีความสามัคคี มีความปรองดอง มีความเข้มแข็งไปตามส่วนที่ทำได้

พื้นดวงเดิม พฤติกรรมของจิต กระแสที่จิตส่งออกไป

สำหรับเจ้าชะตาท่านนี้ นอกเหนือจากการที่เธอเป็นคนสวยที่มีเสน่ห์แล้ว เธอยังมีปัญหาอีกอย่างก็คือ จิตใจของเธอ จะส่งกระแสออกไปเรียกร้องให้ผู้ชายเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์เข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่ละคนก็ไม่ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี่เหล่อะไร เพราะมีทั้งความสามารถ รูปสมบัติ และทรัพย์สมบัติ มีทั้งที่มีครอบครัวแล้ว และไม่มีครอบครัวเป็นเรื่องเป็นราว เหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะในพื้นดวงเดิมของเธอ มีดาวพระวรุณ (หรือ ดาวเนปจูน) ชี้ให้เห็นว่า จิตของเธอส่งกระแสเชิญชวนอยู่ตลอดเวลา และที่ผ่านมา ก็มีแต่คนประเภทนี้เข้ามาหาอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่ยังเป็นสาววัยรุ่น จนกระทั่งปัจจุบันซึ่งเป็นสาวใหญ่แล้วก็ตาม

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ดาวพระเกตุ คือ เทวดา เป็นมหาอุตม์

สวย มีเสน่ห์ แต่

สวย มีเสน่ห์ แต่

แต่ในดวงนี้ เจ้าชะตายังดีที่มีดาวพระเกตุคุ้มครองอยู่ ดาวพระเกตุดวงนี้ เป็นดาวพระเกตุไทย ไม่ใช่ดาวพระเกตุอย่างอินเดียนะครับ ในพื้นดวงเดิมดาวของเจ้าชะตาท่านนี้ พระเกตุคงคุณภาพ “มหาอุตม์” ตามนิยามของโหราศาสตร์ไทย แต่ตำแหน่งแห่งหนที่อยู่ เป็นไปตามนิยามของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ ซึ่งผลที่แท้จริงที่เกิดขึ้นกับเธอ (ที่เธอเล่าให้ฟัง) ก็คือ เธอไม่เคยรู้สึกไว้ใจผู้ชายที่เข้ามาสักคน เธอรู้สึกว่า ไว้ใจไม่ค่อยได้ รู้สึกได้ว่ามีลับลมคมใน รู้สึกได้ว่าพวกเขาเหล่านั้น มาไม่นานก็ไป ฝากชีวิตไว้กับใครไม่ได้จริง

ลุงพุฒก็บอกกับเธอไปว่า นี่ดีนะที่ได้คุยกันตอนที่มีอายุเข้าสู่วัยกลางคนไปแล้ว นี่หากว่าได้มาเจอกันในช่วงวัยรุ่น พยากรณ์อย่างนี้ไป คงโดนด่าเปิงแน่ๆ อาจจะไม่ได้ถูกด่าต่อหน้า แต่จะถูกด่าในใจ ลุกออกไปก็คงจะด่ากับเพื่อนๆอีกแน่ ลุงพุฒโดนมาเยอะ (และที่รู้เพราะเธอๆเหล่านั้น มาขอขมาในภายหลัง หลังจากที่หวยออกแล้ว เห็นแล้วว่าเป็นไปตามที่บอก)

ดำเนินชีวิตสอดคล้องกับ พื้นดวงเดิม ซึ่งก็คือ กรรมเก่า ก็เป็นสุข

สวย มีเสน่ห์ แต่

สวย มีเสน่ห์ แต่

แต่ก็ตามประสาผู้หญิงไทยทั่วไป ที่คิดว่า ถ้าไม่ได้แต่งงานก็จะมีปัญหาว่า ยามแก่ยามเฒ่าจะอยู่กับใคร ลุงพุฒก็ถามเธอว่า เธอมีหลานๆหรือไม่ เธอก็บอกว่ามี ลุงพุฒก็บอกว่า นั่นก็เพียงพอแล้ว เพราะไม่ว่าลูกหรือหลาน หากเราใส่ใจดูแลดีๆ เขาก็รักเรา แล้วเขาก็จะดูแลเราได้ไม่ต่างกัน เพราะดวงของเธอไม่เหมาะที่จะมีครอบครัวเลย ถ้ามี จะมีปัญหามากมาย รวมทั้งหนี้สินที่ฝ่ายชายจะเอามาให้ด้วย (เคยเจออยู่คนหนึ่งนะครับ ได้สามีเป็นคนไต้หวัน ต้องหาเงินใช้หนี้ที่สามีก่อไว้เป็นสิบๆปี ยังไม่หมดเลย ดวงเรื่องสามีเหมือนกันเป๊ะๆเลย) อยู่อย่างนี้ดีกว่า เก็บเงินไว้ลงทุนในกองทุนเพื่อเอารายได้มาดูแลตนเองยามแก่เฒ่า มีหลานๆแวะเวียนมาเยี่ยมบ้าง หากิจกรรมทำยามว่างที่ก่อประโยชน์ให้กับผู้อื่น จะทำให้รู้สึกว่าตนเองมีความหมายมีความสำคัญ ดีกว่า

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๒๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน