งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

อย่างงนะครับว่า งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ มายังไง คือเมื่อวานนี้ ลุงพุฒกำลังนั่งทำงานอยู่ กำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” ให้มี Service มากกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งในแต่ละ Service ที่ทำ ต้องมีอัลกอริธึ่มเฉพาะพิเศษ ไม่ใช่แค่เอาในตำรามายัดใส่ๆลงไป เพราะถ้าทำแค่นั้น ลุงพุฒเคยพยายามทำมาก่อนหน้านี้ เมื่อเกือบๆ ๒๐ ปี ก่อน และพบว่า คำพยากรณ์ที่ได้ อ่านไม่รู้เรื่อง เนื่องจากคำพยากรณ์จะมีความขัดกัน ซึ่งตรงกับความเป็นจริงแต่สื่อสารไม่รู้เรื่อง ดังนั้น จึงต้องแปลงเอา “ประสบการณ์” ที่ตนเองมี ประยุกต์เข้ากับ “ความรู้ในโหราศาสตร์” แล้วสร้างเป็นอัลกอริธึ่มที่จะสามารถสร้างคำพยากรณ์ที่เป็นคำพยากรณ์สรุป รวมทั้งต้องสามารถให้คำแนะนำเพื่อใช้รับกับสถานการณ์ได้จริงๆ ซึ่งก็ต้องใช้เวลาครับ เวลาที่ต้องใช้มากที่สุดก็คือ การรวบรวมกระบวนการคิดของตนเอง ให้กลายมาเป็นอัลกอริธึ่มในระบบคอมพิวเตอร์ให้ได้

กำลังพัฒนา แอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา เป็นเวอร์ชั่นถัดไป

เว็บแอพพระเจ้าตา

เว็บแอพพระเจ้าตา

ในขณะที่กำลังคิดเรื่องหนึ่ง ก็มีคุณยายท่านหนึ่งมาถามว่า มีแอพพยากรณ์เรื่องสุขภาพหรือไม่ ลุงพุฒก็เลยต้องตอบไปตามความจริงว่า ในตอนนี้ยังไม่ได้ทำ ไม่ใช่ว่าไม่อยากทำ แต่ทำไม่ทันจริงๆครับ เพราะเวลาจะทำอะไรในแต่ละเรื่อง ก็ต้องไล่ขึ้นมาจากเบสิคจนถึงแอดวานซ์ ไม่ว่าจะเป็นภาคคำนวณ หรือภาคคำพยากรณ์ แล้วยังต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นด้วย จะต้องไม่มีการทำงานที่ใช้กำลังของซีพียูไปในงานที่ไม่มีประโยชน์เหรือเยิ่นเย้อ เพราะนี่เป็นงานที่ทำบนเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นโปรดักชั่น เรียกได้ว่า ต้องออพติไมเซชั่นทั้งส่วนที่เป็นอัลกอริธึ่ม ข้อมูล และในการเขียนโปรแกรม ดังนั้นจึงต้องใช้เวลามากหน่อย ในการเตรียมการณ์ โดยเฉพาะต้องคำนึงถึงการดูแลรักษาระบบด้วย

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

เด็กที่เคยดูดวงให้เมื่อ ๑๕ – ๑๖ ปีก่อน ก็ทักมา

ก็กำลังทำงานอย่างเคร่งเครียดอยู่นั้นเอง ก็มีข้อความทักขึ้นมาในข้อความของเพจ (ขอไม่แคปเจอร์ข้อความมานะครับ เขียนกันสั้นๆนี่ล่ะ) ข้อความตามนี้นะครับ

สวัสดีครับ
ผมเคยติดตามลุงพุฒตอนสมัยอ่านบางกอก
ตอนนั้นวัยรุ่นอายุ 17-18
ลุงพุฒดูดวงกลับมาให้ผม
ไม่คิดค่าครู (ช่วงนั้นลุงพุฒยังทำงานประจำอยู่ มาทำงานหมอดูเพราะอยากหาประสบการณ์น่ะครับ)
แถมอวยพรให้ผมทำตัวดีๆ
อยากบอกความรู้สึกครับว่า
ตรงมากๆ
เสียดายเอกสารนั้นหายไป (สมัยนั้น ลุงพุฒพิมพ์ใส่คอมพิวเตอร์แล้วพิมพ์ด้วยเลเซอร์ส่งไปทางจดหมายครับ)
เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตที่ดีเลยครับ
ตอนนี้ผมอายุ 32 แล้วครับ
ปกติไม่ชอบเรื่องดวง
จนทุกวันนี้ก็ไม่ชอบ
จำได้แต่ที่ลุงพุฒทำนายให้ผมครับ
ก็ขอบคุณครับ
ตอนนี้เจอเพจแล้ว
ก็กดติดตามครับ
ขอบคุณมากครับ
เสียดายเอกสารชุดนั้นหายไปเพราะย้ายบ้าน
ไม่งั้นจะสแกนมาให้ดูครับ
ขอบคุณครับ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

ลุงพุฒมีความสุขครับ

ลุงพุฒก็ขอบอกว่า มีความสุขมากๆครับ ที่งานที่ทำ ซึ่งทำงานในลักษณะ Life Coach ไม่ใช่แค่เป็นหมอดู จะทำให้คนหนึ่งๆได้หลักของการดำเนินชีวิต ได้แนวทางการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมกับตัวเอง และสามารถเจริญเติบโตขึ้นมา จากเด็กวัยรุ่นที่ยังไม่รู้ทิศทาง มาเป็นผู้ใหญ่ที่กำลังก่อร่างสร้างครอบครัว ซึ่งในวันนี้ เท่าที่ลุงพุฒเห็นภาพในโปรไฟล์ ก็เห็นว่ามีครอบครัว และมีลูกเล็กๆ ๑ คนแล้ว เมื่อวานก็เลยมีความสุขมากครับ และเป็นการยืนยันว่า งานที่ทำ เป็นงานที่มีประโยชน์กับคนอื่นจริงๆ

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

รู้จักจุดแข็งจุดอ่อนของตนเอง รู้วิธีปรับปรุงพัฒนาตนเอง ชีวิตก็มีความเจริญ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

งาน ๑๕ ปี กับคำขอบคุณ

เพราะแต่ไหนแต่ไรลุงพุฒก็บอกกับทุกคนว่า หากเราทำให้คนแต่ละคนได้รู้ว่า ทางของตนเองจะไปทางไหน อะไรคือจุดแข็งจุดอ่อน แล้วเราจะปรับปรุงพัฒนาให้ขึ้นได้อย่างไร และทำงานไปเรื่อยๆ ก็เท่ากับเราได้ช่วยประเทศชาติให้มีความเข้มแข็งมากขึ้น และหากเราสามารถทำให้ครอบครัวแต่ละครอบครัว อยู่กันได้ด้วยความสงบสุขมีความเจริญมีความมั่นคง เราก็จะช่วยให้เประเทศของเรามีความเจริญมีความมั่นคงไปด้วย

จะใส่ทั้งหมดไว้ใน แอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา ด้วย

แต่ด้วยการเป็นหมอดูแบบนี้ อาจทำอย่างที่ตั้งใจไว้ได้ไม่มากนัก เพราะวันหนึ่งๆคงจะดูดวงได้ไม่กี่คน อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงรายได้รายจ่ายในการเลี้ยงดูครอบครัว (ลุงพุฒ ไม่ใช่พระ ที่จะไม่ต้องกังวลเรื่องกินเรื่องอยู่ เพราะมีคนอื่นทำให้หมด ดังนั้น ก็ต้องทำมาหากิน) ก็ทำให้เกิดขีดจำกัดที่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงคนทุกคนทุกกลุ่มคนได้ ก็ได้แต่หวังว่า การพัฒนาทำแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” ในห้วงเวลาที่สมอง สายตา และร่างกาย ยังพอทำไหว จะสามารถพัฒนาขึ้นมาทำงาแทนลุงพุฒในวันที่ลุงพุฒแก่เฒ่าไปแล้วได้ ก็หากเห็นว่าเป็นประโยชน์จริงๆ ก็ขอให้ช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ (ตอนนี้มีแค่เรื่องความรัก กับการบริหารความสุขในครอบครัวครับ แต่จะทำทะยอยๆไปเรื่อยๆครับ ทำสะสมไปเรื่อยๆ)

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095

 


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน

mi, in adipiscing libero at velit, ut eget