เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เชื่อว่า หลายท่านคงได้อ่านโพสต์ของลุงพุฒ ที่ได้เขียนเรื่อง เสาร์เล็งราหู (อีกครั้ง) http://bit.ly/2UVswaA มีตัวอย่างชัดๆเรื่อง เสาร์จรบนท้องฟ้า ณ ขณะนี้ เล็งกับราหูจรบนท้องฟ้า แต่เมื่อวาน ก็มีอีกกรณีหนึ่งที่สามารถบอกได้เลยครับว่า ถ้าเสาร์จรเล็งราหูจรบนท้องฟ้า แล้วไปกระทบกับพื้นดวงเดิมของใครล่ะก็ ไม่ได้เกิดเรื่องที่ดีแน่ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องความรักนะครับ

นี่ก็อีกกรณีหนึ่ง

เมื่อวาน ตอนค่ำ เจ้าชะตาท่านหนึ่ง นัดหมายสุดท้าย (เมื่อวานโหดมากครับ ลุงพุฒเจอตั้งแต่ ๗ โมงเช้า จนถึงเกือบๆ ๒ ทุ่ม เสียงแห้ง หมดเสียงกันไปเลย) ไม่เคยดูดวงกับลุงพุฒมาก่อน แต่เป็นเพื่อนกับเจ้าชะตาอีกท่านหนึ่ง ซึ่งเคยดูดวงกับลุงพุฒมาตั้งแต่ที่ยังเรียนหนังสืออยู่ในยุโรป (ขอไม่บอกชื่อประเทศนะครับ เพราะเดี๋ยวจะเดากันได้ว่าใคร ก็ไม่ได้ถามว่าเจ้าชะตาจะยินยอมให้เปิดเผยได้แค่ไหน ก็ให้ข้อมูลได้เท่านี้ครับ)

พื้นดวงเดิม บอกทุกอย่าง

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เมื่อผูกดวงขึ้นมา จริงๆแล้วลุงพุฒก็อ่านพื้่นดวงเดิมให้เธอโดยละเอียด เพราะดูกันครั้งแรก ลุงพุฒจะทำอย่างนี้เสมอ เพื่อให้เจ้าชะตาได้รู้ว่าตนเองมีจุดเด่นจุดด้อยตรงไหน ซึ่งจะเป็นข้อมูลสำคัญที่จะใช้วางแผนหรือตัดสินใจ ในเรื่องต่างๆต่อไป โดยลุงพุฒจะบันทึกเสียง และให้เจ้าชะตาได้นำกลับไปฟังด้วย โดยที่ หากมาดูที่บ้านหมอดูวัชรพล (อยู่ข้างห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ไม่ได้อยู่ในซอยวัชรพลนะครับ ลุงพุฒ มีชื่อจริงว่า วัชรพล) ก็จะได้ไฟล์เสียงบันทึกลงแผ่น CD-R กลับไป แต่ถ้าเป็นการดูดวงทางโทรศัพท์ ก็จะได้เป็นไฟล์ส่งกลับไปทางอีเมล์

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

ไฟล์เสียงเรื่องนี้ สำคัญมาก

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

ลุงพุฒจะพยายามย้ำเสมอๆว่า ให้เจ้าชะตาฟังบ่อยๆ เพราะการฟังบ่อยๆจะช่วยให้จดจำรายละเอียดได้ และจะทำให้เข้าใจความเป็นไปของตัวเองได้ดี จะได้มีการปรับปรุงพัฒนาตนเองด้วยตนเอง (Self Improvement) ซึ่งในความเห็นของลุงพุฒ ลุงพุฒเห็นว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะคนเราเกิดมา ไม่มีใครสมบูรณ์ไปทุกอย่าง ต้องมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งติดตัวมาด้วยเสมอ เพราะหากเราจะมีแต่ความสมบูรณ์พร้อมจริงๆ เราคงจะไม่ได้เกิดมาเป็นคน แต่ได้ไปเกิดเป็นเทวดาเป็นพรหมไปแล้วครับ

มีผู้ได้ประโยชน์มามากแล้ว

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เรื่องนี้ มีนายทหารที่ใช้วิธีนี้ สามารถปรับปรุงข้อบกพร่องของตนเอง และทำให้การงานมีความเจริญก้าวหน้าได้ น้องสาวแอบมาบอกว่า พี่ชายเปิดไฟล์เสียงที่ลุงพุฒพยากรณ์พื้นดวงเดิมฟังทุกวัน ฟังก่อนนอน เพื่อจะพยายามปรับปรุงตนเอง (ส่วนความแม่นยำนั้น น้องสาวใช้คำว่า “ไส้กี่ขดๆลุงพุฒก็ขุดออกมาได้หมด” จนกระทั่งน้องสาวประกาศว่า ถ้าไม่จนตรอกจริงๆล่ะก็ ไม่ยอมให้ลุงพุฒดูดวงให้หรอก ไม่งั้นๆไส้กี่ขดๆลุงพุฒก็จะขุดออกมาหมด จะไม่เหลือความลับอะไรไว้เลย)

พื้นดวงเดิม ดวงนี้มีปัญหาเรื่องคู่ครอง

สำหรับกรณีนี้ โดยรวมๆ ลุงพุฒก็บอกกับเจ้าชะตาว่า พื้นดวงเดิมบ่งบอกชัดเจนว่า เรื่องงาน เรื่องการหาเงิน เจ้าชะตาทำได้สบายๆ แต่เรื่องความรักคู่ครอง ต้องทำใจ เพราะเป็นเรื่องที่ลงตัวได้ยาก ต้องรู้จักจัดการกับจังหวะของชีวิตในแต่ละช่วงให้ดีๆ

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

สถานการณ์จริงก็คือ เพิ่งจะเลิกรากันไป

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

แล้วก็กลับมาพูดถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งก็เห็นอยู่แต่แรกแล้วว่า เสาร์ที่เล็งกับราหูอยู่บนท้องฟ้านั้น ก็ทาบทับสนิทกับดาวในพื้นดวงเดิม และไปปรากฎในเรื่องของความรักคู่ครองเลย ลุงพุฒก็เลยบอกกับเจ้าชะตาไว้ (และท่านที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ อ่านแล้วจำไว้เลยนะครับ หากท่านใดที่ได้เกณท์ดวงดีได้โชคใหญ่ ตามที่หมอดูดังในรายการโทรทัศน์พยากรณ์ไว้) มีได้ ๓ กรณี คือ

  • ๑ หากเป็นกรณีที่มีคนรักอยู่ก่อนแล้ว ช่วงนี้จะเกิดความไม่เข้าใจกันจนเลิกราไปแล้ว
  • ๒ หากเป็นกรณีที่ยังไม่มีคนรักมาก่อน แล้วมีใครเข้ามาในตอนนี้ ก็จะเป็นคนที่นำเอาทุกข์มาให้ ซึ่งจะเป็นไปได้ทั้ง
  • ๒.๑ เป็นผู้ที่จะทำให้เจ้าชะตาช้ำใจในภายหลัง หรือ
  • ๒.๒ จะเป็นผู้ที่มาเป็นภาระให้กับเจ้าชะตาต้องคอยดูแลในภายหลัง หรือ
  • ๒.๓ จะเป็นผู้ที่นำเอาหนี้สินมาให้กับเจ้าชะตา (จะโดยในรูปแบบไหน มีหลากหลายเลยครับ)
  • ๓ กรณีที่เบาที่สุดก็คือ “อยู่ห่างกันไปสักพัก”

มันมีกระบวนการ ที่ทำให้เกิดเรื่องด้วย

เจ้าชะตาก็บอกว่า เพิ่งจะเลิกกันไปเมื่อ ๒ สัปดาห์ก่อน ลุงพุฒก็เลยถามเจ้าชะตาว่า ฝ่ายชายเขารู้สึกอึดอัด ใช่หรือไม่ เธอก็บอกว่าใช่ ลุงพุฒก็ถามต่อว่า ที่เขารู้สึกอึดอัด เพราะเจ้าชะตาไปเร่งเร้าให้เขาแต่งงานใช่หรือไม่ เจ้าชะตาก็บอกว่าใช่ ลุงพุฒก็ถามต่อว่า ที่ไปเร่งเร้าให้เขาแต่งงานก็เพราะรู้สึกว่า กลัวจะสูญเสียเขาไปใช่หรือไม่ เธอก็บอกว่าใช่

เสาร์จรเล็งราหูจร มีแต่ต้องรับมือกับปัญหาหนักๆ

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

เสาร์เล็งราหู คู่ครองหาย

ลุงพุฒก็บอกว่า นี่ล่ะ คือสิ่งที่ดาวเสาร์จรเล็งกับดาวราหูบนท้องฟ้า ทำให้เราต้องทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น ทั้งๆที่จะว่าไปแล้ว หากเราไม่ไปเร่งเร้าเร่งรัด เรื่องจะไม่เกิดขึ้น แต่มันคงเลี่ยงไม่ได้ หากเราไม่รู้ตัวและวางแผนให้ดีมาก่อน เพราะดาวเสาร์จรที่เล็งกับดาวราหูจรบนท้องฟ้า จะสร้างความรู้สึกภายในใจที่มีความสับสนวุ่นวายจนมองไม่ออก และไปตัดสินใจในสิ่งที่จะทำให้สถานการณ์มันบานปลายไป

ส่วนเรื่องการแก้ไขปัญหา จะทำอย่างไรบ้าง เป็นเรื่องเฉพาะตัวนะครับ ต้องออกแบบให้เหมาะกับแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ก็ไม่ขอเล่าไว้ในที่นี้ล่ะครับ

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน