ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ในการทำงานเป็นหมอดูของลุงพุฒ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ลุงพุฒไม่ได้เป็นหมอดูประเภท ให้เวลาน้อยๆ หรือจำกัดคำถาม ในทุกๆครั้ง ลุงพุฒพยายามทำงานในลักษณะที่ทำให้เจ้าชะตาเคลียร์ในทุกๆปมปัญหาที่มีอยู่ในตอนนั้นด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้เจ้าชะตาได้เห็นภาพชัดๆว่า ตนเองควรจะเดินไปทางไหน เรียกได้ว่า ทำให้เห็น Vision รวมทั้งกำหนดทิศทาง แล้วยังวางแผนการดำเนินชีวิตให้ด้วย ให้สอดคล้องกับกรรมเก่าที่เจ้าชะตาได้ทำไว้ในอดีตชาติ แล้วกรรมนั้นส่งผลมาเป็นชะตากรรมในชาตินี้ เพื่อให้เจ้าชะตาได้มีชีวิตที่ดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ และสำหรับเรื่องในวันนี้ ลุงพุฒก็ขอให้ชื่อว่า ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

มาดูดวงเพราะเรื่องความรัก

เจ้าชะตาท่านนี้ มาดูดวงกับลุงพุฒ มาเพราะเรื่องของความรัก เพราะในยามนั้น มีปัญหาในครอบครัว คือ คนรัก ซึ่งอยู่ด้วยกันโดยไม่ได้แต่งงาน และได้ซื้อบ้านร่วมกันไว้หลังหนึ่ง ได้หายตัวไป ที่บอกว่าหายตัวไปก็คือ ไม่ได้กลับบ้าน และก่อนหน้านั้นก็มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน คุยกันไม่ลงรอยดังเก่า อะไรๆก็เป็นปัญหาไปหมด สิ่งที่เธออยากรู้ก็คือ ชีวิตครอบครัว ในภายภาคหน้าจะเป็นอย่างไร

คนรักมีปัญหาหนี้สิน

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ลุงพุฒเห็นดวงของเธอแล้วล่ะ และเห็นดวงของคนรักของเธอ ลุงพุฒก็บอกว่า คนรักของเธอเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องหนี้สินนี่ ชีวิตของเขา หากเป็นเรื่องการเงิน ก็จะลุ่มๆดอนๆนี่ล่ะ เพราะว่าในดวง มีแนวโน้มที่จะล้มละลายค่อนข้างสูง เธอก็เลยบอกว่า คนรักของเธอเจอปัญหาติดเครดิตบูโร (ก็คือ ติดแบล็คลิสต์ของ National Credit Bureau : NCB) ทำให้ในทุกวันนี้ แต่คนรักของเธอต้องมีบัตรเครดิตใช้ ไม่อย่างนั้นแล้วจะเกิดปัญหาความไม่น่าเชื่อถือในงานของเขา เธอจึงต้องเป็นผู้ออกบัตรเสิรม (บัตรเครดิต) ให้กับคนรักของเธอ

คนรักเจ้าชู้

ลุงพุฒก็บอกอีกว่า คนรักของเธอ เจ้าชู้นะ หากเจอผู้หญิงที่เซ็กซี่ แต่งตัวโป๊ๆยั่วๆยวนๆสักหน่อย เขาก็เดินตามไปเลยแหละ เพราะในพื้นดวงเดิม จุดที่แสดงความเจ้าชู้ในดวงของเขา มีมากกว่า ๑ จุด นั่นแสดงว่า เขายากที่จะปฏิเสธแรงผลักดันในเรื่องดังว่านี้ เธอก็บอกว่า ก็นี่ล่ะค่ะ ตอนนี้เธอกับคนรักของเธอ คุยกันไม่รู้เรื่อง เขาจะหายไป ไม่กลับมา เธอก็เลยอยู่กับบ้านที่ซื้อร่วมกัน แล้วก็มีสุนัขอีกตัวหนึ่งซึ่งคนรักของเธออยากได้และเอามาเลี้ยง (แต่เธอเป็นคนเลี้ยงนะ) แต่นี่ไม่น่าเจ็บใจเท่ากับว่า บัตรเครดิตเสริมที่เธอทำให้ไว้ ก็มียอดใช้จ่ายเข้ามาทุกเดือน ในระดับกว่าแสนบาทต่อเดือน

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

แบกภาระค่าใช้จ่ายไว้เอง

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

เธอบอกว่า ในเรื่องนี้ เธอรับภาระมานานแล้ว แต่ไม่ได้ปริปากบ่น เหตุเพราะบ้านหลังที่เธออาศัยอยู่ แม้จะเป็นชื่อของเธอ แต่ก็เป็นการผ่อนร่วมกันกับคนรัก เพียงแต่ว่า แต่ก่อนนี้ เขาจะช่วยชำระในส่วนที่เป็นค่าใช้จ่ายของเขา แม้ว่าจะให้ไม่ครบ แต่ก็ช่วย เพียงแต่ในช่วงนี้ นอกจากจะไม่กลับบ้านแล้ว ยังไม่ช่วยชำระบัตรเครดิตในส่วนที่ตนเองใช้ไปด้วยซ้ำไป และเธอก็รู้ด้วยว่า เขาไปใช้ชีวิตอยู่กับใคร (ก็ตามสเป็คที่ลุงพุฒบอกตอนต้นนั่นล่ะครับ)

สิ่งเธอถามก็คือ เธออยากจะรู้ว่าเขากลับมาหรือไม่ ลุงพุฒก็บอกว่า เขาไม่กลับมาแล้ว เพราะผู้ชายคนนี้ ชอบเด็กผู้หญิง คือ ชอบผู้หญิงวัยรุ่นที่แต่งตัวเซ็กซี่ ออดอ้อน รวมทั้งเรื่องบนเตียงก็ต้องถึงใจ แต่ตัวเธอเองนั้น พ้นวัยนี้มาแล้ว และมีหน้าที่การงานที่ทำให้มีความเครียด ทำให้ไม่สามารถตอบสนองให้กับเขาได้ เธอไม่มีอะไรที่จะสามารถตอบสนองกับเขาได้อีกแล้ว (และด้วยความเป็นคนที่มีนิสัยอย่างนี้ ทำให้เขามีปัญหาการใช้จ่ายเกินตัว จนมีปัญหาเรื่องการติดแบล็คลิสต์ของเครดิตบูโร ต้องบอกว่าเป็นผู้ชายที่ไม่ควรฝากอนาคตด้วย ไม่ว่าจะหาเงินเก่งแค่ไหนก็ตาม)

ตัดใจได้ เพราะคิดได้

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

หลังจากที่คุยกันครั้งนั้น เธอก็หายไปพักใหญ่ น่าจะเกินครึ่งปีนะครับ ก็ได้มาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง เธอบอกว่า ใจเธอไม่เหมือนครั้งก่อนที่คุยกับลุงพุฒ ครั้งนี้ใจเธอไม่เอาผู้ชายคนนี้อีกแล้ว เพราะทุกๆเดือน มีสเตตเมนต์ในส่วนที่เขาใช้จ่าย เดือนละเป็นแสนบาทมาเรียกเก็บเงินที่เธอ และเขาก็ไม่เคยเอาเงินมาช่วยชำระในส่วนที่เป็นของเขาเลย ปล่อยให้เธอรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ในขณะที่เขาไปมีความสุขอยู่กับอีกคนหนึ่ง เธอคิดว่าจะจบกันเท่านี้ ลุงพุฒก็บอกกับเธอว่า เธอคิดได้ถูกต้องแล้ว

ก็เริ่มสร้างอนาคตขึ้นมาใหม่

จากนั้น ลุงพุฒก็บอกกับเธอว่า เมื่อตัดใจได้แล้ว เธอไม่ควรที่จะเปิดให้ใครเข้ามาอีกนะ เพราะในช่วงนี้ ไม่ใช่โอกาสหรือเวลาที่จะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาเลย ใครเข้ามาก็จะทำให้เกิดปัญหาได้ไม่ต่างจากเดิม แต่ขอให้เธอหันไปทุ่มเทเรื่องของการทำงานแทน เพราะงานจะสร้างอนาคตสร้างความมั่นคงให้กับเธอได้ ให้เธอใช้งานเยียวยาบาดแผลที่มี ดีกว่า บอกเธอว่า เธอกลับไปปรับปรุงบุคลิกภาพ ให้ดูเป็นสาวมั่น สวยเช้ง มี Performance ที่ดี สร้างโอกาสที่ดีๆที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตดีกว่า

พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ก็หลังจากนั้นอีกพักใหญ่นะครับ เธอก็ติดต่อมาอีกครั้ง สอบถามเรื่องงาน เธอกำลังกังวล สถานการณ์ของบริษัทไม่ค่อยด และเธอรู้ว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในบริษัท เจ้านายกำลังจะลาออก เธออยากรู้ว่า แล้วอนาคตของเธอจะเป็นอย่างไร จะต้องไปตามเจ้านายหรือเปล่า

ลุงพุฒก็เลยถามรายละเอียดของเธอ เพื่อดูประกอบกับดวงที่เห็น ก็ได้ความว่า ในช่วงนี้ ให้เธอขยันเข้าไว้ เจ้านายเธอลาออกแน่ ในปลายปี (ที่ผ่านมา คือ ปี ๖๑) แล้วให้เธอใช้จังหวะนั้น เสนอขอเป็น Contry Manager เลย แต่ว่า เมื่อเธอขอโอกาสแล้ว เธอจะยังไม่ได้โอกาส และมีความไม่แน่นอนอยู่ช่วงหนึ่ง ต้องทำใจให้มั่นคง และมุ่งมั่นให้ดี ทำให้เต็มที่ แล้วเราค่อยมาลุ้นกันหลังสงกรานต์

สำเร็จตามแผนที่วางไว้

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

ชีวิต ใช่มีแต่ความรัก

จากนั้นลุงพุฒก็ได้รับโทรศัพท์อีกอย่างน้อย ๒ ครั้ง ครั้งหนึ่งในปลายปี เธอบอกว่า เจ้านายของเธอลาออกจริง และเธอก็รอจังหวะที่จะไปเสนอขออโอกาสพิสูจน์ตัวเอง และครั้งหลังก็คือเมื่อเธอได้โอกาสแต่ไม่มั่นใจว่าจะทำได้จริงหรือไม่ แล้วล่าสุด เมื่อไม่กี่วันก่อน เธอไม่ได้โทรศัพท์มาหรอกครับ เพราะยังไม่มีปัญหาที่จะดูดวง เพียงแต่มาบอกว่า ทาง HR ได้แจ้งแก่เธอแล้วว่า เธอได้รับการโปรโหมตเป็น Country Manger เรียบร้อยมาก เธอช็อคมาก เธอไม่คิดว่าเธอจะมีวันนี้ได้ เธอบอกว่า เธอเป็นเพียงเซลส์ตัวเล็กๆคนหนึ่งที่แต่ก่อนนี้เธอพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่ในวันนี้ เธอเดินมาได้ถึงขนาดนี้ แล้วยังได้ดูและพื้นที่ประเทศเพื่อนบ้านอีก ด้วยซ้ำไป เป็นไปตามแผนที่วางกันไว้ทุกประการ เธอบอกว่า เธอทึ่งมาก ในการวางแผนของลุงพุฒ (แผนจริงๆมีเยอะนะครับ และลุงพุฒวางไว้ให้ฟรีด้วย มีแต่ค่าครูดูดวงเท่านั้น ที่เหลือ เป็นวิทยาทานล่ะครับ ไม่ต้องมาสัญญิงสัญญาว่าจะเอาผลประโยชน์ใดๆมาให้ในภายหลัง ด้วยซ้ำไป)

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๒๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน