แต่งเลย

แต่งเลย

แต่งเลย

มีหลายครั้ง ที่ลุงพุฒดูดวงแล้วพบว่า เจ้าชะตามักปล่อยมือคนที่ดีที่สุดของตัวเองไป ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือไปปรึกษาอะไรกับใครมา ก็ไม่ทราบ ปล่อยให้คนที่ดีที่สุดหลุดมือไป แล้วมาเสียใจในภายหลัง คนกลุ่มนี้ หากมาถึงมือลุงพุฒล่ะก็ ลุงพุฒจะยุให้ แต่งเลย ต่อให้เรื่องอื่นๆไม่พร้อม ก็ตาม เพราะหากว่าปล่อยให้หลุดมือไป อาจจะไม่มีโอกาสดีๆอย่างนี้ เป็นครั้งที่ ๒ แล้ว

กรณีศึกษา

มีกรณีหนึ่งนะครับ เพื่อนชวนมาดูดวงกับลุงพุฒ เพื่อจะถามกับลุงพุฒว่า คนๆที่คบอยู่คนนี้ ใช่หรือเปล่า เพราะสงสัยว่า ทำไมถึงได้ทะเลาะกันหนักเหลือเกิน เอาเข้าจริงแล้วจะไปกันได้จริงหรือไม่ หรือว่าคนนี้ไม่ใช่เนื้อคู่ของตนเอง เพื่อนซึ่งเป็นเพื่อนในหมู่บ้านเดียวกัน เป็นผู้ชวนมาครับ

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

มีเวลาไม่มาก

แต่งเลย

แต่งเลย

เมื่อลุงพุฒผูกดวงด้วยโปรแกรม ลัคนา (ซึ่งลุงพุฒพัฒนาของลุงพุฒเอง โดยใช้วิธีการคำนวณของดาราศาสตร์สากลในยุคปัจจุบัน เพื่อให้ได้ตำแหน่งของดวงดาวได้แม่นยำที่สุด เป็นการคำนวณที่ใช้ทศนิยมนับสิบตำแหน่งล่ะครับ มากกว่าทศนิยม ๔ ตำแหน่ง ที่ใช้หา ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในกรณีที่ได้ ส.ส.บัญชีรายชื่อที่คิดจากจำนวนเต็มแล้วไม่พอ) ก็พบว่าเจ้าชะตาท่านนี้ ได้เวลาแต่งงาน แล้วก็บอกกับเธอด้วยว่า เธอมีเวลาอยู่ประมาณ ๕ เดือน หากเลยเวลานี้ไป ก็จะไม่ได้แต่งงาน

คู่ มาถูกเวลา ถูกลักษณะ

แต่จริงๆแล้ว ก่อนที่จะบอกว่า แต่งงานได้เลยนั้น ลุงพุฒต้องสัมภาษณ์ ถามลักษณะของคนรักของเจ้าชะตาก่อน ดูว่า เขาได้ลักษณะอย่างเดียวกันกับลักษณะเนื้อคู่หรือไม่ และยังต้องถาม ไลฟ์สไตล์ของคนรักของเจ้าชะตาด้วยว่า จะสอดคล้องกับวิธีการดำเนินชีวิตครองคู่ของเจ้าชะตาหรือไม่ ก็เมื่อได้ตามเงื่อนไข ๓ ประการ ลุงพุฒก็บอกว่า แต่งเลย ไม่ต้องรีรอ

ตั้งหลักไม่ทัน

พอคำพยากรณ์ออกมาเป็นเช่นนี้ เจ้าชะตาก็แทบเป็นลม เพราะในยามที่มานั้น มาด้วยความสงสัยว่า คนนี้จะใช่หรือเปล่า เพราะเหตุว่า ความรักที่กำลังมีอยู่นั้น มันเป็นคนละเรื่องกับสิ่งที่เจ้าชะตาเคยจินตนาการไว้ พอเจอคำพยากรณ์แบบนี้ ความดันลด แทบจะเป็นลม ยืนไม่ขึ้น เพื่อนต้องประคองเลย ด้านหนึ่งก็ตื่นเต้น ด้านหนึ่งก็ไม่คาดฝัน ด้านหนึ่งก็เครียด เพราะยังมีปัญหาอีกหลายอย่างต้องฟันฝ่า

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ค่อยๆไปทีละขั้นตอน

แต่งเลย

แต่งเลย

เธออยู่ในภาวะสับสนหลายอย่างก็เพราะมีปัญหารออยู่เยอะครับ ด่านแรก ก็ฝ่ายชาย ไม่รู้ว่าจะเอายังไง ด่านที่สอง ก็ผู้ใหญ่ของตนเอง คุณพ่อ คุณแม่ จะเอายังไง ด่านที่สาม ผู้ใหญ่ฝ่ายชายจะเอายัง ด่านที่สี่ จะไปจัดงานแต่งงานที่ไหน ลุงพุฒก็บอกกับเธอว่า ไม่ต้องกลัว เมื่อมันใช่ และทั้งสองฝ่ายตกลงปลงใจกันจริงแล้ว ที่เหลือไม่ใช่ปัญหา แก้ไขได้ทั้งน้้น

แต่เป็นขั้นตอนที่รวดเร็ว

ปัญหาก็เกิดขึ้นจริงตามที่คาด และลุงพุฒก็ช่วยเจ้าชะตาแก้ไขไปตามลำดับ อย่างแรก กับฝ่ายชาย เขาไม่ค่อยจะเชื่อว่า เจ้าชะตาจะเชื่อหมอดูขนาดนี้ ก็เลยมาประเมินด้วยตนเอง พอมาเจอการอ่านพื้นดวงเดิมของลุงพุฒ (ประกอบกับการอ่านสถานการณ์ต่างๆที่กำลังเผชิญอยู่) ก็ต้องยอมรับ แล้วต่อมาก็เป็นฝ่ายคุณแม่ (ก็หลังจากที่ฝ่ายชายโอเค เรื่องก็ไปถึงคุณแม่ ซึ่งลุงพุฒก็หาวันที่จะไปคุยกับคุณม่ให้แล้ว) คุณแม่ก็ตามมาประเมินลุงพุฒอีก พอซักไซ้ไล่เรียงกันจนเสร็จสิ้น รู้ว่าลุงพุฒแม่นยำจริงแล้ว ก็เพียงแต่หันไปถามลูกสาวว่า รักคนนี้จริงหรือเปล่า เมื่อลูกสาวตอบยอมรับ ฝ่ายคุณแม่ก็ไม่ขัดข้องอะไร ต่อมาก็ด่านคุณพ่อ แต่เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาอะไรมาก ลุงพุฒบอกให้คุณแม่ของเจ้าชะตาจัดการ เรื่องนี้ก็เลยลุล่วงไป

แล้วถ้าไม่แต่งตอนนั้นล่ะ

อ่านมาถึงบรรทัดนี้ ก็จะมีคนสงสัยว่า แล้วหากสมมุติว่า ช่วงนั้นไม่แต่งงานกันจริงๆแล้ว แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงจะไม่ได้แต่งงานกัน ในเรื่องนี้ ลุงพุฒก็ติดตามกรณีนี้อยู่นะครับ แล้วก็ได้รับรู้สถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นก็คือ ฝ่ายชาย ก็มีผู้หญิงที่แอบชอบมานานแล้วอยู่ด้วย และหลังจากที่แต่งงานไปได้ไม่กี่เดือน เธอคนนี้ก็พยายามจะช่วงชิงผู้ชายคนนี้มาเป็นของตัวเองให้ได้ มีการลงมือราวีกับเจ้าชะตาด้วยซ้ำไป และโดยที่เจ้าชะตาเป็นลูกคนเดียว เมื่อเจอสถานการณ์อย่างนี้ ก็เชื่อขนมกินได้เลยครับว่า เธอจะบอกเลิกับชายผู้เป็นที่รักของเธอครับ

ก็ยังยืนยันว่า แต่งถูกคู่แล้ว

ลุงพุฒยังตามกรณีอยู่เรื่อยๆ โดยสอบถามจากเพื่อนของเธอ ในเรื่องชีวิตคู่ ว่าเป็นอย่างไร เป็นไปตามที่พยากรณ์และแนะนำเอาไว้หรือไม่ ซึ่งเท่าที่ติดตามอยู่ ก็ยังไม่พบปัญหาอะไร นอกเหนือจากเรื่องนั้นเพียงเรื่องเดียว ซึ่งก็จบไปหมดแล้ว

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๓ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน