แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

นานๆทีนะครับ จะมีเจ้าชะตาประเภทที่ต้องบอกว่า แรงส์ และมันส์ มาดูดวง เห็นดวงก็ตกใจ ผ่านชีวิตมาจนถึงวัยใกล้เกษียณได้อย่างไร ได้ยินได้ฟังเรื่องที่เล่าแล้วก็อึ้ง บอกได้เลยว่า หากเราได้ไปเผชิญชะตากรรมในขณะนั้น เราจะรอดได้หรือไม่ ก็มีแนวโน้มว่าจะไม่รอด นะครับ

ดวงแรงส์

ก่อนอื่นจะต้องบอกว่า เจ้าชะตาท่านนี้มีดาวอยู่ในราศีสิงห์ ๖ ดาว ได้แก่ ลัคนา อาทิตย์ พุธ ราหู มฤตยู และ พลูโต มีดาวอังคารอยู่ในราศีกันย์ มีดาวเนปจูนอยู่ในราศีตุล มีดาวพฤหัสบดีและเสาร์อยู่ในราศีธนู มีดาวศุกร์อยู่ในราศีกรกฎ มีดาวจันทร์และเกตุอยู่ในราศีพิจิก และมีจุดงานเป็นสีแดงแจ๋อยู่ในราศีพฤษภ

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

เชิญวิเคราะห์กันเองครับ

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

ลุงพุฒบอกตำแหน่งดาวทั้งหมดให้แล้ว ก็แล้วแต่ท่านจะวิเคราะห์ตามศาสตร์ของท่านก็แล้วกัน แต่ลุงพุฒก็จะเล่าเรื่องเจ้าชะตาให้ฟัง ก็พอ ส่วนการวิเคราะห์ในเชิงโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ หากอยากทราบ ก็ต้องมาเรียน เพราะต้องสาบานก่อนว่า จะรักษาศีล ๕ จะไม่นำเอาวิชาไปทำร้ายคนอื่น เอาไปหลอกคนอื่น หรือเอาไปหยิบฉวยประโยชน์จากคนอื่นโดยผิดศีลผิดธรรมผิดกฎหมาย และห้ามนำวิชาไปทำร้ายต่อประเทศชาติ (ดังนั้นห้ามให้ฤกษ์ปฏิวัติ ห้ามนำวิชาไปรับใช้นักการเมืองที่นำเอาข้อมูลไปวางแผนทำลายคู่ต่อสู้ทางการเมือง) หากสาบานแล้วละเมิด ลุงพุฒก็ไม่อาจรับผิดชอบต่อชะตากรรมของผู้สาบานได้ แต่หากทำตามคำสาบาน ก็รับประกันได้เลยว่า ชีวิตจะมีแต่ความเจริญ

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

แรงส์ และมันส์ จริงๆนะ

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

ในกรณีนี้ ลุงพุฒก็บอกกับเจ้าชะตาตั้งแต่เมื่อผูกดวงเสร็จเลย ทักไปว่า ชีวิตมันส์จริงๆนะครับ จะให้อ่านพื้นดวงเดิมให้ฟังก่อน หรือว่าจะคุยกันในเรื่องของปัญหาที่มีในตอนนี้ เจ้าชะตาก็บอกว่า ให้อ่านพื้นดวงเดิมให้ฟังก่อน ลุงพุฒก็ไล่เรียงเรื่อยไป สรุปกันสั้นๆว่า เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ดื้อรั้น ชอบความท้าทาย ชอบการเดินทาง ไปท่องเที่ยวทั่วโลก ชอบแหกกฎแหกระเบียบ เป็นเหมือนมหาโจร และมีปัญหาเรื่องสุขภาพ กับมีเรื่องติดคุกติดตะราง (จริงๆแล้วไล่เรียงไปละเอียดกว่านี้นะครับ เอาแค่นี้ก่อนละกัน) แต่เก่งเรื่องการเป็นนายหน้า เป็นตัวแทน และเป็นดีลเมคเกอร์

เรื่องราวที่ไหลพรั่งพรู

พออ่านพื้นดวงเดิมให้ฟังแบบนี้ เจ้าชะตาก็เลยคุยยาวเลยครับ แต่ละเรื่องมันส์ๆทั้งนั้น เอาเรื่องแรกติดคุกติดตะราง เจ้าชะตาท่านนี้ไม่เคยติดคุกติดตะรางในเมืองไทย แต่ด้วยความที่ชอบท่องเที่ยวเดินทาง เจ้าชะตาก็ได้เจอปัญหากับ ต.ม.ในแต่ละประเทศ ด้านหนึ่งก็เป็นเพราะเจ้าชะตาชอบใช้พาสปอร์ตปลอม เหตุที่ชอบใช้ก็เพราะ เจ้าชะตาใช้พาสปอร์ตปลอมของประเทศที่มักได้สิทธิ์เดินทางเข้าประเทศต่างๆได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า นี่คือเหตุผลที่เจ้าชะตาตอบลุงพุฒมานะครับ ว่าทำไมต้องใช้พาสปอร์ตปลอม เห็นบอกว่ามีอยู่ ๓ เล่ม แต่ลุงพุฒไม่ได้ถามนะครับว่า ไปเอาพาสปอร์ตปลอมที่ไหนมา เพราะไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องใช้ เนื่องจากเคยทำเอาไว้เล่มหนึ่ง ผ่านไปสิบปี ไม่มีตราสแตมป์สักประเทศเลย เพราะไม่ได้เดินทางไปไหนที่ต้องใช้พาสปอร์ต นี่ขนาดว่าภรรยาทำงานเป็นลูกเรือ แล้วได้สิทธิ์ซื้อตั๋วไปได้ในราคาถูกแล้วนะครับ

มีเทพคุ้มครอง

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

เจ้าชะตาเป็นคนประเภทที่โหราศาสตร์ไทยประยุกต์ระบุว่า เป็นผู้ที่มีเทพชั้นผู้ใหญ่คุ้มครอง ซึ่งมักจะแคล้วคลาดจากเหตุการณ์ต่างๆที่ดูรุนแรงมากๆได้ ในสมัยวัยรุ่นที่ยังเรียนหนังสืออยู่ ที่บ้านให้รถขับไปเรียนหนังสือ

ในสมัยนั้น รถญี่ปุ่นราคาประมาณ ๒ แสน บาท ก็คิดเอาเองก็แล้วกันนะครับว่า มันนานมากแค่ไหนแล้ว ที่รถญี่ปุ่นราคาประมาณนี้ สมัยนั้นไม่มี City Car นะครับ มีเล็กสุดก็ประมาณโตโยต้าโคโรล่า ใหญ่กว่าโตโยต้าโซลูนาเสียอีก สมัยนั้นโตโยต้าจะมีรถเก๋งขนาดเล็กสุดก็ โตโยต้าโคโรล่า ขนาดกลางก็โตโยต้าโคโรน่า ส่วนขนาดหรูๆหน่อยก็จะเป็นโตโยต้าคราวน์

รอดจากอุบัติเหตุ

ในเรื่องนี้เจ้าชะตาเล่าให้ฟังว่า เมื่อขับรถเข้าไปประสานงาน (กับอะไร ลืมไปแล้วครับ) รถพังยับ หากตัวเจ้าชะตานั่งติดอยู่กับเก้าอี้ ก็ตายไปแล้ว เพราะที่นั่งหลังพวงมาลัยนั้นเละไม่มีชิ้นดี แต่เจ้าชะตาจำได้เลยว่า ตอนที่เกิดอุบัติเหตุ ก็เหมือนกับมีมือที่มองไม่เห็น มากระชากให้หลุดพ้นออกไปจากเก้าอี้คนขับ กระเด็นออกไปอยู่ข้างนอก โดยที่ตัวเองไม่มีบาดแผลอะไร นอกจากรอยขีดข่วนเท่านั้นเอง

ถูกกล่าวหา ขนยาเสพติด รอดเพราะเทพช่วย

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

หรือเมื่อไปต่างประเทศ แล้วโดนจับข้อหายาเสพติดที่สหรัฐอเมริกา เจ้าชะตาจ้างทนายความ ๑ หมื่นเหรียญ ให้มาช่วยว่าความให้ แต่ยังไม่ได้จ่ายตังค์ ถึงเวลาขึ้นศาล ทนายความไม่มา ศาลถามเจ้าชะตา เจ้าชะตาบอกว่า ไม่มีทนาย และจะไม่ใช้ทนายที่ศาลจัดให้ ขอกลับบ้าน (คือกลับประเทศไทยอย่างเดียว) ศาลเลยบอกว่า ยังให้กลับบ้านไม่ได้ และให้เจ้าชะตาเป็นทนายความให้กับตัวเอง เจ้าชะตาก็งงไป เพราะตัวเองแม้จะพูดจะเขียนภาษาอังกฤษได้ดี แต่เรื่องกฎหมายไม่รู้ แล้วจะเป็นทนายความได้อย่างไร เมื่อศาลลงบัลลังก์เจ้าชะตาก็ต้องกลับไปอยู่ในห้องขังรอพิจารณา และเจ้าหน้าที่ก็เอาสำนวนคดีมาให้เป็นแฟ้มตั้งเบ้อเริ่ม

เป็นทนายให้ตัวเอง

เจ้าชะตาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี เพราะโดยปกติหนังสือเรียนก็ยังไม่อ่านเลย แล้วนี่เป็นสำนวนคดีความ ยิ่งไม่อ่านใหญ่ ก็เลยเอาแต่นั่งสวดมนต์ (คาถาพระแม่กวนอิม) สวดไปเป็นชั่วโมง กองแฟ้มสำนวนคดีหล่นโครมแล้วกางออก เจ้าชะตาลุกขึ้นไปอ่าน เป็นหน้าที่สำนวนระบุว่า ตรวจพบยาเสพติดในเป้าสะพายหลัง เจ้าชะตาก็รู้ว่า ไม่ใช่ของตนเอง เพราะตนเองไม่มี ก็รู้ว่าจะชนะได้

รอดเพราะเทพช่วย

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

พอถึงเวลาที่ศาลนัด เจ้าชะตาก็บอกกับศาลเลยว่า เป้สะพายที่ค้นพบยาเสพติด ไม่ใช่ของตัวเอง ศาลก็เลยให้พักศาล แล้วให้เจ้าหน้าที่เอาเอกสารระบุรายการทรัพย์สินที่ยึดเอาไว้มาตรวจ ก็พบว่า ไม่มีรายการเป้สะพายหลังดังกล่าว ศาลเลยถามเจ้าชะตาว่า จะฟ้องกลับหรือไม่ เจ้าชะตาก็บอกว่า ไม่ฟ้องแล้ว จะกลับบ้านอย่างเดียว ศาลก็ปล่อยตัวกลับบ้าน แต่เจ้าชะตาก็ถูกห้ามเข้าสหรัฐอเมริกา ๕ ปี (แต่กรณีนี้ลืมถามว่า ใช้พาสปอร์ตปลอมหรือเปล่า)

พาสปอร์ตปลอมที่รอด

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

แต่การใช้พาสปอร์ตปลอมที่ขำๆมากก็คือ เจ้าชะตาเคยโดนจับพาสปอร์ตปลอมที่แคนาดา แต่แทนที่จะถูกจับเรื่องการใช้พาสปอร์ตปลอม ศาลกลับเสนอให้เจ้าชะตาลี้ภัย (เพราะกฎหมายของแคนาดาสมัยนั้น เปิดให้ทำอย่างนี้ได้) ไม่จำเป็นต้องมีทรัพย์สินอะไรเลย แต่เจ้าชะตาไม่เอา ขอกลับบ้าน (เพราะในเมืองไทย เจ้าชะตาก็อยู่ในตระกูลใหญ่ เรียกว่าเป็น คหบดี ในประเทศไทยล่ะครับ อยู่ในสังคมไฮโซนี่ด้วย)

ขายห้องสูทที่เช่า

จริงๆมีเรื่องการเช่าห้องสูทของโรงแรมใหญ่เป็นเดือนๆ แล้วเอาห้องสูทที่เช่าไปเสนอขาย ได้เงินมาเป็นแสนเหรียญด้วยนะครับ ได้เงินมาก็เผ่นกลับเมืองไทยเลย (ไม่มีสัญญาผู้ร้ายข้ามแดนระหว่างกัน แล้วยังใช้ชื่อปลอมอีก) แต่ลุงพุฒลืมไปแล้วว่าเป็นประเทศไหน เพราะเจ้าชะตาเล่าเรื่องให้ฟังมากมาย สนุกไม่น้อยไปกว่าการได้ชมภาพยนตร์เจมสบอนด์หลายๆตอนติดต่อกันเลยล่ะครับ

แรงส์ และมันส์

แรงส์ และมันส์

วันนี้เล่าใหัฟังเพียงเท่านี้ก่อนนะครับ แล้วก็อย่าไปคิดทำเลียนแบบนะครับ เพราะคนที่จะทำอย่างนี้ได้ ในดวงต้องเจ๋งจริงๆ และเจ้าชะตาเองก็วางมือในเรื่องเหล่านี้ไปหมดแล้ว เพราะหันมาสนใจศึกษาด้านธรรมะแล้วล่ะครับ (มีประสบการณ์ในชีวิตอีกหลายอย่าง ที่ทำให้ต้องหันกลับมาเดินทางนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของ สมาธิ และ กสิน ครับ ดวงตาเป็นดวงตาของคนที่ฝึกกสินจริงๆครับ มองดวงตาแล้วรู้เลยว่า เจ้าชะตาท่านนี้ มีทั้งจิตวิญญาณของมหาเทพและพญามารอยู่ในจิตใจตนเองจริงๆครับ)

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๘ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน