แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

ลุงพุฒมักได้รับคำถามนี้บ่อยนะครับ ประมาณครึ่งหนึ่งของเจ้าชะตาที่มาดูดวงกับลุงพุฒเลยครับ แล้วหนูจะมีคู่มั้ย ซึ่งคำถามนี้มักเกิดขึ้นกับหญิงสาวที่มีอยู่ในวัยกลางคนที่เมื่อก่อนจะเรียกกันว่า “สาวใหญ่” คือ ผู้หญิงไทยที่มีอายุประมาณ ๓๕ – ๔๒ ปี

ชีวิตคู่ ต้องมีการปรับตัว

ความจริงแล้ว ในเรื่องความรัก หากใครที่มีประสบการณ์ชีวิตมาช่วงหนึ่ง โดยเฉพาะคนที่ผ่านชีวิตสมรส หรืออยู่กินกันโดยเปิดเผยแม้ไม่ได้จัดพิธีสมรสก็ตาม ต่างก็รู้กันดีว่า ก็ต้องมีเรื่องการปรับตัวเข้าหากัน ซึ่งการปรับตัวเข้าหากัน ก็เป็นเหตุให้เรามีความอึดอัด หรือเป็นทุกข์ กันทั้งนั้น เพียงแต่คนที่อายุยังน้อย ยังไม่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมามากนัก ก็มักจะมองข้ามไป เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ในขณะที่ความรู้สึกเป็นสุข ในช่วงแรกๆของการมีความรัก มันช่างเย้ายวนใจเกินกว่าจะหักห้ามใจได้

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

ต้องได้ให้คุ้มเสีย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

ดังนั้น คำถามก็ควรจะเป็นว่า เมื่อเราต้องอดทนที่จะปรับตัวแล้ว แล้วจะคุ้มกันมั้ย กับผลที่ได้รับ

เมื่อวาน ก็มีเจ้าชะตาท่านหนึ่ง นัดดูดวงกับลุงพุฒไว้นานแล้วครับ นานจนกระทั่งก่อนจะถึงเวลานัดหมาย เจ้าชะตาต้องยืนยันนัดหมายกับลุงพุฒอีกครั้ง เผื่อลุงพุฒจะลืม แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้ลืมหรอกครับ เพราะเหตุว่า ลุงพุมจะบันทึกนัดหมายเอาไว้กับ Google Calendar อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่พลาด ถ้าจะพลาดก็คงจะมีอยู่แค่เรื่องเดียวก็คือ ลืมลงนัดหมายไว้ เท่านั้นแหละครับ

คำถามยอดฮิต

เจ้าชะตาท่านนี้ มาดูดวงกับลุงพุฒ ด้วยคำถามใหญ่ ๒ คำถาม แต่เนื่องจากยังไม่เคยดูดวงกันมาก่อน ลุงพุฒจึงอ่านพื้นดวงเดิมทั้งหมดให้กับเจ้าชะตาไปก่อนในช่วงแรก บันทึกเสียงไว้ให้ เพื่อให้เจ้าชะตาได้ฟังซ้ำอีกหลายๆรอบ จะได้เข้าใจชะตากรรมของตัวเอง และจะได้มีข้อมูลอันเป็นพื้นฐานสำคัญ ที่จะใช้ในการตัดสินใจในอนาคต โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งหมอดูอย่างลุงพุฒตลอดเวลา

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

อาชีพ

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

ในด้านอาชีพ เธอมีปัญหาตรงที่ ปัจจุบันเธอทำงานเป็นเลขานุการณ์ประจำตัวให้กับเจ้านายซึ่งเคยทำงานด้วยกันในสิงคโปร์ แต่เดิมเธอเป็น GM ที่ดูแลร้านอาหารหลายๆร้านในสิงคโปร์ แต่ปัจจุบันเธอมาทำงานเป็นเลขานุการณ์ให้กับเจ้านายในประเทศไทย ซึ่งลุงพุฒไม่ได้ถามเธอว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมเจ้านายเธอถึงเข้ามาทำงานในเมืองไทย ก็เลยไม่ทราบรายละเอียดตรงนี้นะครับ เพราะกำลังไปสนใจในประเด็นที่เธอทำอาชีพเลขานุการณ์ ซึ่งลุงพุฒบอกได้เลยว่า ไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ เพราะเธอมีความเป็นผู้นำสูง

ไม่เหมาะกับตนเอง

เจ้าชะตาเธอก็บอกว่า เธอก็เบื่อๆงานเหมือนกัน เพราะดูเหมือนว่าการงานไม่มีอะไรก้าวหน้า ไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องใหม่ๆ วันๆก็ทำงานตามที่เจ้านายสั่ง ซึ่งก็เป็นเรื่องเล็กเรื่องหยุมหยิมเต็มไปหมด จนกระทั่งเธอรู้สึกว่า วันๆหนึ่งเวลาหมดไปกับอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งตรงนี้ลุงพุฒก็เข้าใจ เพราะโดยลักษณะนิสัยของเธอ เธอมีลัคนาสถิตราศีที่เป็นกลุ่มผู้นำ การที่จะต้องมาทำงานเป็นเลขานุการณ์ ไม่ได้เหมาะกับเธอ อีกทั้งดาวเสาร์และดาวราหูก็กำลังส่งกระแสแรงๆมาให้เธอคิดจะเปลี่ยนแปลงการงานด้วย ก็เป็นจังหวะจะเบื่อพอดี

แล้วเรื่องคู่

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แต่เรื่องที่เป็นเรื่องที่เจ้าชะตาสงสัยจริงๆก็คือ เธอมีคู่หรือไม่ ลุงพุฒก็บอกว่า เธอเป็นคนที่มีปัญหาอยู่หลายจุดเหมือนกัน หากเป็นเรื่องของความรักหรือการมีคู่ครอง หรือการใช้ชีวิตคู่ เพราะด้านหนึ่งแล้ว เวลาที่เธอมีความรัก เธอก็จะรู้สึกถึงความอึดอัด ความไม่ได้อย่างที่ใจอยากให้เป็น และคู่ครองของเธอก็มักจะไม่ได้อยู่ใกล้ ตรงนี้มันทำให้ความรักไม่ราบรื่น เพราะทั้งดาวศุกร์ ดาวเสาร์ ในตำแหน่งที่ปรากฎในดวงนั้น สร้างความรักที่ไม่มีความสุข ไม่เป็นไปดังหวัง แต่ที่แย่ยิ่งกว่านั้นก็คือ เมื่อต้องอดทน เมื่อต้องไม่สมหวังแล้ว ยังมีปัญหาว่า แต่ละคนที่เข้ามานั้น ล้วนแต่เป็นพวกที่มีครอบครัวอยู่ก่อนแล้วทั้งนั้น เพราะดาวเนปจูนในดวงของเธอ บ่งชี้ว่า เธอกวักมือเรียกแต่คนกลุ่มนี้เข้ามา

ที่ต้องระวัง

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

แล้วหนูจะมีคู่มั้ย

ลุงพุฒก็สำทับกับเธอไว้อีกว่า เธอต้องคอยระมัดระวังตัว ไม่ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเป็นระยะเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานใกล้ชิดกัน หรือไปเลี้ยงฉลองมีปาร์ตีที่ไหน ก็ต้องพึงระวัง เพราะในพื้นดวงเดิมของเธอนั้นบ่งบอกว่าจิตของเธอจะส่งกระแสไปกระตุ้นความต้องการทางเพศกับเพศตรงข้ามเสมอ ซึ่งจะเป็นเหตุให้เธออาจพลาดจนทำผิดศีลได้ แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่มีจิตใต้สำนึกที่ดี มีคุณธรรมศีลธรรมคอยควบคุมกำกับ แต่หากกิเลสเกิดขึ้นรุนแรง ก็ไม่แน่ว่าคุณธรรมศีลธรรมจะสามารถควบคุมบังคับได้จริงหรือไม่ ก็เลยให้คาถาเธอไว้คอยท่องเพื่อกำกับจิตใจไม่ให้ส่งกระแสออกไปกระตุ้นราคะเพศตรงข้าม

ไม่อย่างนั้นก็จะพลาด

เธอพูดให้ฟังเองว่า ก็หลายครั้งที่เฉียดฉิวเกือบผิดศีลไปเพราะฝ่ายชายเป็นคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว เธอบอกว่า เธอยังโชคดีที่เฉลียวใจ และจับสังเกตได้ทัน ก่อนที่จะถลำลึกลงไปมากกว่านั้น ลุงพุฒก็บอกว่า ในพื้นดวงเดิมอย่างนี้ ก็น่ากลัวในเรื่องนี้ล่ะ ต้องคอยระวังตลอดเวลา

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๒๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน