Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

ในโลกยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนทุกสิ่งอย่างรวดเร็ว มีคำถามว่าเราจะอยู่ได้อย่างไร โดยเฉพาะหากว่า ไม่ใช่คนรุ่นใหม่ แต่คนที่อยู่ในวัยเดินทางมาถึงกึ่งกลางศตวรรษแล้ว แล้วเกิดเหตุการณ์เลิกจ้างหรือให้ออก ชีวิตจะเดินไปในทางใด วันนี้คงต้องพูดถึงเรื่อง Chaotic World Disrupted Lives หรือ ในโลกแห่งความสับสน และการดำรงชีวิตแบบหลากหลายในคนๆเดียวกัน

Disruption + Lives

คำว่า Disruption มันหมายถึงการถูกขัดจังหวะ เมื่อมารวมกับคำว่า Lives ซึ่งหมายถึงการดำรงชีวิต มันจึงสื่อความหมายไปในทิศทางว่า เราจะต้องดำเนินชีวิตด้วยความหลากหลาย เพื่อให้มีความสามารถที่จะรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่มีใครสามารถครอบครองเค้กก้อนใหญ่ๆได้ จำต้องกินตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย เพราะการไหลบ่าของข้อมูลข่าวสาร (Information) ผ่านโลกอินเตอร์เน็ต (Cyber World) มันก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การคาดการณ์หรือคาดหมายใดๆ อาจใช้ได้เพียงชั่วระยะเวลาที่สั้นกว่าแต่ก่อนมาก

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

Classical World : Agriculture World

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

ในยุคของพ่อแม่ของเรา ประเทศไทยเป็นสังคมเกษตรกรรม ชีวิตในแต่ละวันมักคล้ายๆเดิม ต้องนับระยะเวลาเป็นเดือนเป็นปี จึงจะมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นชัดๆ เพราะชีวิตขึ้นกับระยะรอบของฤดูกาล ทำให้แม้แต่วิชาพยากรณ์ศาสตร์ทั้งหลาย ที่มีความสามารถพยากรณ์เพียงระบุปีไหนดีไปไหนไม่ดี ก็เพียงพอแล้ว แต่พอเมื่อโลกเปลี่ยนแปลงไปเป็นยุคแห่งการไหลบ่าของข่าวสารข้อมูลขนาดนี้ ทำให้การตัดสินใจสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว และส่งผลกระทบออกไปได้ในเสี้ยววินาที กระทบออกไปทั่วโลก การพยากรณ์แบบเดิมๆนั้น ไม่เพียงพออีกแล้ว

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

Immediately Changes : Stunning Changes

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น มันไม่ได้เป็นการเปลี่ยนแปลงชนิดที่เรียกว่า “ค่อยเป็นค่อยไป” อีกแล้ว แต่มันเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและรุนแรง หลากหลายและกว้างขวาง คนที่จะมีผลกระทบมากที่สุดก็คือ กลุ่มลูกจ้างที่มีความสามารถเฉพาะอย่าง โดยที่ไม่ฝึกฝนตนเอง ไม่เพิ่มพูนความสามารถของตนเอง ให้มีความหลากหลาย และสร้างความพร้อมให้กับตนเอง ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นหรือมาถึงกับตนเอง มันเป็นความน่ากลัวที่สุดของชายที่มีอายุมากกว่ากึ่งศตวรรษเลยทีเดียว

ทิศทางนั้นชัดมากว่า ๑๐ ปีแล้ว

ลุงพุฒเอง บอกตามตรง เมื่อทำงานแล้วขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งสูงๆขึ้น ก็สัมผัสได้ถึงความน่ากลัวอันนี้ ตั้งแต่ราวๆเมื่อ ๑๐ ปีแล้ว ความภักดีในองค์กรไม่มีความหมาย ความสามารถเดิมๆที่เคยทุ่มเทให้กับองค์กรก็ไม่มีความหมายอีกแล้ว หากในวันนี้สิ้นเขี้ยวเล็บ หมดประโยชน์ ก็ต้องไป ลงพุฒจึงตัดสินใจเมื่อ ๗ ปี ก่อน เลือกเดินในทางเดินของตนเองดีกว่า ทางเดินที่ได้ใช้ความสามารถ ได้แสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ ดีกว่า

ชีวิตหมาล่าเนื้อ จบไม่สวย

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

เรื่องนี้ หากว่านึกไม่ออก ว่าความรู้สึกและการคาดการณ์ของตนเองนั้นเป็นเช่นไร ก็ต้องลองนึกถึงสภาพของ “หมาล่าเนื้อ” ก็ได้ครับ ในยามที่แข็งแรงอยู่นั้น ก็ทำงานให้กับเจ้านายอย่างเต็มที่ ล่าเนื้อมาให้นายได้มากมาย แต่ในวันที่สิ้นสภาพเป็นหมาแก่ เป็นหมาที่ปลดระวาง ก็ต้องไป คำถามก็คือ จะทุ่มเททำไปอย่างนั้นทำไม ในเมื่อวันหนึ่งก็ต้องถูกทอดทิ้งเพราะหมดประโยชน์ การตัดสินใจที่จะออกมาทำงานที่ได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดี และยังสร้างชื่อสร้างโอกาสให้กับตนเอง ไม่ดีกว่าหรือ

กรณีที่เกิดขึ้นจริง

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

ที่เล่าเรื่องนี้ให้ฟังก็เพราะ เมื่อวานนี้ลุงพุฒมีโอกาสได้ดูดวงของเจ้าชะตาท่านหนึ่ง ซึ่งก็มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับลุงพุฒนี่ล่ะครับ ทำงานอยู่ในองค์กรทางการเงินองค์กรหนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวใหญ่โต เรื่องการลดสาขา (และลดพนักงานลง) และข่าวเมื่อเช้า ก็ได้เห็นการเข้าไปจับมือกับร้านสะดวกซื้อ เพื่อให้ร้านสะดวกซื้อทำหน้าที่เป็นเหมือนสาขาขององค์กร ซึ่งสามารถเปิดทำการได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง ผลก็คือ เจ้าชะตาท่านนี้ถูกให้ออกจากงาน (บังคับให้เซ็นใบลาออกนะครับ) แม้ว่าเมื่อตอนต้นปีเราจะได้ยินว่า จะรอให้พนักงานเกษียณไปก่อน ไม่มีการปลดพนักงานก็ตาม แต่หนนี้คงเป็นคราวที่เป็นจังหวะที่ดีของผู้ว่าจ้าง ที่จะใช้ปัญหาเรื่องทุจริตที่ถูกร้องเรียนมากดดันให้ลาออกไป

เกิดขึ้นในสถานการณ์ เสาร์-ราหู ยังเล็งกัน

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

ลุงพุฒเห็นในดวงแล้ว ก็เป็นคนกลุ่มที่ลุงพุฒเคยเตือนเอาไว้นั่นแหละครับว่า ให้ระวังเรื่องดาวเสาร์และพระราหูที่เล็งกันบนท้องฟ้า และหากทาบทับเข้ากับดวงของใคร (พื้นดวงเดิม) ล่ะก็ เรื่องใหญ่จะเกิดขึ้นชนิดที่อาจรับมือไม่ไหวเลย เพราะใช่ว่าจะมีปัญหาแต่ ดาวเสาร์ กับ พระราหู ที่เล็งกันบนท้องฟ้าเท่านั้น หากแต่ดาวพฤหัสบดีก็เสียด้วย และที่หนักกว่านั้นอีกก็คือ ในพืนดวงเดิมก็แย่หนักๆไปด้วย

ไม่เตรียมพร้อมก่อนล้มครืน ก็หนัก

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

ลุงพุฒก็ถอนหายใจหนักล่ะครับ เมื่อเห็นแบบนี้ เพราะดาวจรเสีย ๓ จุด นี่ก็หนักมากแล้ว แล้วพื้นดวงเดิมก็ไม่มีอะไรจะมารองรับได้ (คือ บุญเก่าไม่มีมาเกื้อหนุนเลยเสียด้วยซ้ำไป) ก็ต้องบอกไปตามตรงครับว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน ห้ามมิให้นำเงินไปลงทุนทำอะไร เพราะหากทำไป จะสูญ เนื่องจากเจ้าชะตาไม่มีความชำนาญด้านอื่นเลย จำต้องไปสร้างมันขึ้นมาใหม่ เพื่อสร้างทางเลือกให้กับตนเอง ก็ได้แต่บอกวิธีการที่พอจะเป็นไปได้ และช่องทางที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดที่เห็นในดวง (แต่เจ้าชะตายังรู้สึกว่า ยังไม่มีทางเลย)

สะเดาะเคราะห์สู้การมีทางเลือกเตรียมไว้ ไม่ได้

Chaotic World Disrupted Lives

Chaotic World Disrupted Lives

เจ้าชะตาบอกว่า ก่อนหน้านี้ ก็ได้ไปหาหมอดู พระอาจารย์ ที่ว่าดังๆที่เป็นที่รู้จักมาเยอะแล้ว คำแนะนำให้สะเดาะเคราะห์ทุกประเภทก็ทำมาหมดแล้ว แต่ก็ยังไม่รอด ลุงพุฒก็เลยบอกกับเจ้าชะตาว่า นี่หากว่ามาเจอกันก่อนหน้านี้สัก ๓ ปี ลุงพุฒจะบอกให้เตรียมหาทางออก และบอกทางออกที่เหมาะสมให้ เพื่อให้กลายเป็นแผนสำรองที่จะได้นำมาใช้ในตอนนี้ แต่เมื่อมาพบกันในเวลาที่แทบไม่มีไม่เหลือแล้ว ก็เห็นแต่จะต้องทำตามที่ลุงพุฒแนะนำนี้เท่านั้น ที่จะทำให้ชีวิตสามารถเดินต่อไปได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะดูแทบเดินไม่ไหว แต่ก็ต้องเดิน เพื่อว่า ในวันหน้าฟ้าใหม่ (ลุงพุฒบอกวันที่เดือนปีที่จะพ้นไว้ให้แล้ว) ก็จะได้เริ่มเดินอย่างเข้มแข็งได้อีกครั้ง

แต่หากว่าไม่ทำตามที่แนะนำล่ะก็ โรคซึมเศร้าอาจเข้ามาเยือนได้ ถ้าปล่อยให้เป็นอย่างนั้นแล้ว การแก้ไขปัญหาก็จะยิ่งยากเข้าไปกันใหญ่

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095

 


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน

accumsan Praesent Lorem eleifend felis Aenean tempus quis ut fringilla ut