Misleading

Misleading

Misleading

ในหัวข้อ misleading หากเข้าใจในประเด็นของมัน เราจะรู้ว่า มีอยู่เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นในวงการการเมือง เศรษฐกิจ บริหารธุรกิจ การศึกษา หรือแม้แต่ในวงการหมอดูในแขนงต่างๆ มีกันเยอะมากครับ และผลกระทบกับผู้คน ก็เป็นวงกว้างครับ เพราะในบางเรื่องก็กลายเป็น “ค่านิยม” ไปแล้ว ยกตัวอย่างก็เช่น กรณีของ “กัญชา” เป็นต้นนะครับ ในช่วงนี้มีข่าวการใช้น้ำมันกัญชาเกินขนาด ก็หาว่า มีการโจมตีกันมากเกินไป บางที คนที่โพสต์ น่าจะมองให้ดีๆนะครับ การเตือนผู้บริโภค ในโทษภัยนั้น ไม่ใช่สิ่งจำเป็นหรอกหรือ จะมาอ้างว่า ” ชาวบ้านเขารู้ ” ไม่ได้หรอกนะครับ เพราะถ้าเขารู้จริงๆ เขาจะใช้น้ำมันกัญชาเกินขนาดหรือ Overdose ได้อย่างไร

ทำไม เรื่องการใช้กัญชาเกินขนาด จึงถูกโหมกระหน่ำ ก็ง่ายๆครับ (ถ้าไม่กล่าวด้วยความรู้สึกว่าตน หรือความคิดของตน…

Posted by บ้านหมอดูวัชรพล on Friday, 24 May 2019

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

กัญชาไม่ใช่ยาสารพัดนึก

Misleading

Misleading

ปัญหาในเรื่องของกัญชาก็คือ มองกันว่า เป็นยาสารพัดนึก สุดแสนจะวิเศษ ที่จะรักษาโรคทุกโรคให้หายได้ จนทำให้เกิดการสะกัดกัญชามาเป็นน้ำมันกัญชาแล้วขายกันไปทั่ว (แม้ว่าจะยังผิดกฎหมายก็ตาม) และมีการใช้น้ำมันกัญชากันอย่างไม่รู้จักปริมาณการใช้ จนทำให้เกิดปัญหาการใช้ยาเกินขนาด (Overdose) กลายเป็นคนประสาทหลอน เห็นผี เห็นยมพบาล ก็เกิดขึ้นมาแล้ว

Misleading ในทางการเมือง

หรือในทางการเมือง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย พ.ศ.๒๕๑๙ ที่มีการอ้างว่า มีคำสั่งจากเบื้องสูง ให้ล้อมปราบนักศึกษา เพื่อที่จะขยายความให้เกิดความเกลียดชัง คนที่ไม่ได้ค้นคว้าข้อมูลจริง ได้ยินได้ฟ้งเรื่องราวแค่บางแง่บางมุม ก็เชื่อปักใจ ฝังใจคิดแค้น จนคิดจะล้มล้างการปกครอง และปิดกั้นการตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วยตนเอง แต่หากเราจะเข้าใจสถานการณ์ของบ้านเมืองในช่วงนั้น ก็จะรู้ว่า

Misleading

Misleading

๑ ลาวเพิ่งแตกใน พ.ศ.๒๕๑๘ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์สำคัญในประเทศไทย พ.ศ.๒๕๑๙  http://bit.ly/2VOPVqq

๒ นักศึกษามีอำนาจมากมาตั้งแต่ พ.ศ.๒๕๑๖ มีการเดินขบวนและเรียกร้องเรื่องต่างๆอยู่เรื่อยๆ

๓ มีข่าวกรองแสดงว่า มีการแทรกซึมจากพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย (แกนนำของพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย อยู่ในกรุงเทพมหานคร มีธุรกิจบังหน้าคือ ธุรกิจก่อสร้าง และมีรถยนต์ส่วนตัวใช้ ยุคนั้น การซื้อรถยนต์ส่วนตัว ต้องใช้เงินสด ไม่มีการกู้ไฟแนนซ์มาซื้อ)

๔ มีปัญหาเรื่องการช่วงชิงอำนาจของทหาร ๒ ขั้ว ซึ่งทอดยาวสงครามการช่วงชิงอำนาจกันมาตั้งแต่ พ.ศ.๒๔๗๕ และอาศัยจังหวะนั้น สร้างข่าวลวงที่ผิด ทำให้รัฐบาลในสมัยนั้น ตัดสินใจที่ผิดพลาด ( แต่ไม่เกี่ยวกับสถาบันใดๆ การยกคำพูดที่อ้างว่า ” ท่านเป็นนายกรัฐมนตรี ท่านย่อมต้องรู้ว่าต้องทำอย่างไร ” ไม่ใช่หลักฐานใดๆที่ทำให้เกิดการล้อมปราบนักศึกษา

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

๕ นักการเมืองเข้าแทรกแซงขบวนการนักศึกษา และหลบหนีเอาตัวรอดก่อนโดยที่ไม่เตือนนักศึกษาให้สลายตัว ว่าจะมีการล้อมปราบ ตนเองหนีรอดไปได้ แล้วกลับมามีบทบาทและอำนาจทางการเมืองจนถึงทุกวันนี้ และยังคงดำเนินกิจกรรมทางการเมืองในบริบทเดิมๆแบบนี้อยู่

ในโหราศาสตร์ ก็มี

Misleading

Misleading

ในทางโหราศาสตร์ก็มี เรื่อง Misleading โดยเฉพาะที่เห็นบ่อยที่สุดในระยะเวลาหลายปีมานี้ก็คือ ดาวคู่มิตร ดาวเสาร์-ดาวราหู ที่บอกว่าเป็นดาวคู่มิตร จะทำให้เกิดโชคใหญ่มหาศาล ใครมีเงินเท่าไหร่ให้ขนมาลงทุนให้หมด ลุงพุฒก็เคยเห็นคนที่วอดวายเพราะสูญเงินสดไปเป็นจำนวน ๗๕ ล้านบาท ก็มีมาแล้ว หรือบางคนเจอหมอดูแนะนำว่า เจอเนื้อคู่แล้ว เพราะดาวราหูนำคู่มาให้ แต่เจ้าชะตาก็ดูแล้วดูอีก จะต้องไปเป็นเมียน้อยแน่ๆ แต่หมอดูส่วนใหญ่ก็บอกว่า นี่เป็นเนื้อคู่ที่ตามกันมา แต่เจ้าตัวทำใจยากเรื่องเป็นเมียน้อย จึงได้ไล่ดูดวงไปเรื่อยๆจนมาถึงมือลุงพุฒ ลุงพุฒก็ชี้ให้ดูว่า หมอดูทั้งหลายนั้น Misleading เพราะเข้าใจดาวเกษตรผิดไปจากความจริง

Misleading พาพังในทุกวงการ

ข้อมูลต้องแน่น วิชาการต้องแม่น จึงจะคาดการณ์ล่วงหน้าได้ โหราศาสตร์ก็เหมือนกัน

Posted by บ้านหมอดูวัชรพล on Friday, 24 May 2019

Misleading ทำให้เกิดความเสียได้ในทุกวงการ หากไม่รู้จริง แล้วก็เอาแต่เชื่อๆตามๆกันมา โดยที่ไม่มีการติดตามค้นคว้าหาข้อเท็จจริง และไม่บ่มเพาะความรู้และประสบการณ์จนสุกงอมจริงๆ ก็ลุกขึ้นมาเป็น Life Coach หรือ Influencer แล้วก็นำผู้คนไปพบกับหายนะในชีวิต หรือหายนะของบ้านเมือง ซึ่งสุดท้ายก็ต้องแพ้กันไปหมด แม้แต่ตัวเอง เพราะสิ่งที่ตนเองทำ สุดท้าย ก็จะทำให้ตนเองนั่นแหละ พบกับหายนะ พบกับความพ่ายแพ้ ที่คนโบราณเรียกว่า ” แพ้ภัยตนเอง ”

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๒๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095

 


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน