พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

เมื่อวันเสาร์ ที่นักเรียนโหราศาสตร์ มาขอเรียนเพิ่มเติม เพื่อขยายความเข้าใจ เราก็ได้คุยกันถึงเรื่องที่มีเจ้าชะตาท่านหนึ่ง มีดาวพฤหัสบดีอยู่ในตำแหน่งที่เรียกกันว่า พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์ ซึ่งนักเรียนท่านนี้ ก็พอจะรู้จักคนนี้อย่างผิวเผิน ผ่านการเล่าให้ฟังจากคนที่รู้จักมาอีกทีหนึ่ง เธออยากรู้ว่า คนนี้รวยหรือไม่รวยอย่างไร รวยจริงหรือไม่ อนาคตจะเป็นอย่างไร ดูตรงไหน อะไรเป็นปัจจัยให้รวย อะไรเป็นเหตุให้เกิดหายนะหรือกลายเป็นการล่มจม ก็เป็นเรื่องที่เล่าต่อมาจากตอนก่อน ที่ลุงพุฒเล่าเรื่องการสอนโหราศาสตร์ นะครับ เรียนไม่เก่ง ก็เก่งโหราศาสตร์ได้ http://bit.ly/2Kz8VYh

หมายเหตุ ท่านที่เป็น Friend กับลุงพุฒ ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ( Vacharaphol Sirivat https://www.facebook.com/vacharaphol.sirivat) รบกวน add มาใหม่นะครับ ที่ วัชรพล ศิริวัฒน์https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek เพราะบัญชีเดิมถูกระงับการใช้ไป เพราะไปแชร์ข่าวสงครามในซีเรีย แล้วกลายเป็นว่า ไปสนับสนุนผู้ก่อการร้ายหรือความรุนแรงนะครับ (หากหาด้วยชื่อจะพบว่ามี ๒ บัญชี ที่สะกดเหมือนกัน ไม่ทราบว่ามีใครไปตั้งชื่อบัญชีเฟซบุ๊คไว้อย่างนั้นนะครับ ไม่ใช่ลุงพุฒ ใช้วิธีกดลิงค์เข้าไปเลย จะง่ายกว่าครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

ใช้ในเชิงวิชาการ และการสอน

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

โดยปกติลุงพุฒจะไม่เปิดเผยดวงของเจ้าชะตาที่มาดูดวงให้กับคนอื่นทราบ โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าใครเป็นใคร หรือ ใครเป็นเจ้าชะตาหรือเจ้าของดวงๆนั้น เพราะลุงพุฒเคารพในสิทธิส่วนบุคคลเสมอ จะเปิดเผยได้เฉพาะข้อมูลที่ เมื่อเอ่ยถึงแล้วไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร (ในบางกรณี เมื่อลุงพุฒโพสต์ไปแล้ว เพื่อนฝูงของเจ้าชะตาอ่านแล้วเข้าใจว่าเป็นเจ้าชะตาแน่ๆ เพราะเป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้น้อยมาก และขอให้ลุงพุฒลบโพสต์ออก ลุงพุฒก็ลบนะครับ ทั้งนี้เพราะเคารพในสิทธิส่วนบุคคลเสมอครับ) แต่กับในกรณีนี้ เป็นข้อยกเว้น เพราะเป็นเฉพาะลูกศิษย์ เป็นการเรียนรู้ จึงสามารถใช้เพื่อเป็นการศึกษา หรือเป็นไปในทางวิชาการได้ ไม่ต้องกลัวว่าลูกศิษย์จะนำข้อมูลไปใช้เพื่อเอาเปรียบเจ้าชะตา เหตุเพราะได้สาบานก่อนที่จะเรียนกันแล้ว ดังนั้นจึงหายห่วง (เพราะถ้าทำ ผิดคำสาบาน โทษภัยก็จะเกิดกับผู้ละเมิดคำสาบานเอง ในเรื่องนี้ นักการเมืองที่ชอบสาบานพล่อยๆ ก็ได้มีชะตากรรมให้เห็นเป็นตัวอย่างไปหลายคนแล้วด้วย จนเดี๋ยวนี้เราจะไม่ได้ยินนักการเมืองแสดงคำสาบานให้ได้เห็นกันมาหลายปีแล้ว)

ที่พูดๆกันนั้น ไม่ถูก

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

ลุงพุฒเคยเห็นหมอดูทางโทรทัศน์ ออกมาพูดเรื่องพฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์ โดยบอกว่า คือดาวพฤหัสบดีที่อยู่ในเรือนปุตตะ (ปุตตะ แปลว่า ลูก) แล้วบอกว่า หากใครมีดาวพฤหัสบดีอยู่ในเรือนปุตตะแล้ว ต้องถือว่าได้ตำแหน่ง พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์ จะร่ำรวยมาก แต่ลุงพุฒจะขอบอกว่า ผู้ที่พูดออกทางโทรทัศน์นั้น ไม่ได้มีความรู้ในเรื่องนี้อยู่จริง ทำให้เกิด Miseducated เป็นการทำร้ายองค์ความรู้โหราศาสตร์ไทยอย่างร้ายกาจอันหนึ่ง คือ ไม่รู้จริง แต่ออกมาพูดผ่านสื่อซึ่งตนเองมีช่องทางอยู่ ผู้คนก็ทรงจำกันไปผิดๆ แล้วพูดต่อๆกันไป แล้วเมื่อนำไปใช้ กลับไม่ได้ผลจริงตามที่ตำรากล่าวไว้ ก็จะมีการพูดกันต่อไปว่า ” หมอดู คู่กับหมอเดา ” เป็นการดูหมิ่นดูแคลน องค์ความรู้โหราศาสตร์ไทย (อันตรายที่สุดของวิชาโหราศาสตร์ มาจากคนประเภท ” ครูพักลักจำ ” นั่นล่ะครับ

ตัวอย่าง

แล้วถ้าถามว่า พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์ แท้จริงเป็นแบบนี้ ก็ต้องบอกว่า เป็นแบบนี้ล่ะครับ ตามภาพที่นำมาแสดงให้ดูครับ ลุงพุฒบอกได้เลยครับว่า เคยเห็นเจ้าชะตาที่มีดวงพฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์ อย่างนี้อยู่เพียง ๓ คน ตลอดอายุที่ดูดวงเป็น คือ กว่า ๓๐ ปี มานี้ครับ แต่ละคนก็รวยๆทั้งนั้นนะครับ รวยมหาศาลเลยนะครับ แต่จะบอกว่า ในบรรดา ๓ คน นี้ ส่วนใหญ่ไม่สะอาดครับ ที่สกปรกน้อยที่สุด ความโลภที่เกาะกุมก็รุนแรงอย่างยิ่งครับ หายใจเข้าก็เป็นเงิน หายใจออกก็เป็นเงิน ในใจนั้นมีแต่เรื่องหาเงิน เพียงแต่ว่า วิธีการหาเงินนั้น จะกล้าทำสกปรกมากแค่ไหน สังคมสิ่งแวดล้อมจะรั้งเขาไว้ให้เขายังคงรักษาภาพของความเป็นคนดีอยู่ได้ หรือจะใช้วิธีปลิ้นปล้อนโกหกตลบตะแลง ข่มขู่แบบใช้พลังอำนาจที่ตนมีอยู่ ทั้งที่เป็นอิทธิพลเถื่อนและไม่เถื่อนเข้าจัดการหรือไม่ มีคนหนึ่งเป็นนักการเมืองใหญ่ที่เคยมีอิทธิพลมากๆชนิดที่มีเคยได้ยินว่ามีแผนจะคว่ำฟ้าคว่ำแผ่นดินด้วยซ้ำไป

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ถ้านำมาทำดี ก็ดีที่สุด

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

พฤหัสบดี ๔ ทรงศักดิ์

มีอีกท่านหนึ่ง นอกเหนือจาก ๓ คนที่ลุงพุฒเคยได้เห็น ท่านนี้สะอาดมาก ไม่มีด่างพร้อยเลย คุณงามความดีและความสำเร็จของท่าน สูงสุด ทำให้ท่านได้เป็นที่ยกย่องของผู้คนทั้งโลก และเป็นผู้ที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายของลัทธิคอมมิวนิสต์กับทฤษฎีโดมิโน่ด้วย แต่ขอไม่กล่าวถึงนะครับ เป็นเรื่องที่เกินตัวไปสำหรับลุงพุฒครับ

บอกไม่เชื่อไม่แม่น เพราะ …

ส่วนเจ้าชะตาท่านนี้ เรื่องอื่นเป็นอย่างไร ลุงพุฒไม่ขอกล่าวถึงนะครับ เพียงแต่จะบอกว่า เจ้าตัวเขาไม่ค่อยเชื่อลุงพุฒเท่าไหร่ และปฏิเสธว่าลุงพุฒดูดวงเขาได้อย่างแม่นยำ พูดตรงข้ามทุกอย่าง แต่กับคนที่รู้จักกับเขา มายืนยันกับลุงพุฒว่า เป็นไปตามคำพยากรณ์ของลุงพุฒทุกประการ ลุงพุฒเข้าใจว่า ที่เขาปฏิเสธก็เพราะลุงพุฒเตือนบางเรื่องเขาไว้ว่า อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของสีเทาๆในการเมืองให้มากนัก เพราะในอนาคตอาจต้องโทษมีคดี ต้องติดคุกติดตะรางหรือต้องล้มละลาย (ลุงพุฒเคยเห็นเศรษฐีบางคน ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้ แล้วพลาดให้ต้องเป็นคดีความ ติดคุกติดตะรางกันไป) ซึ่งหลายคนที่เคยพาเพื่อนๆมาดูดวงกับลุงพุฒก็จะรู้ว่า ถ้าหากไม่เชื่อลุงพุฒ ประสบการณ์ชีวิต จะสอนเอง

หมายเหตุ

  • เฟซบุ๊คส่วนตัวบัญชีเดิมของลุงพุฒถูกปิดไป เพราะไปแชร์ข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ในซีเรีย และมีภาพผู้ก่อการร้ายติดไปด้วย ทำให้เฟซบุ๊คมองว่า เป็นผู้สนับสนุนความรุนแรง ก็เลยเปิดเฟซบุ๊คใหม่ขึ้นมา ที่นี่น ครับ https://www.facebook.com/Vacharaphol.Sirivat.Tuek ในชื่อภาษาไทย วัชรพล ศิริวัฒน์ (แต่มีใครก็ไม่ทราบ ไปเปิดเฟซบุ๊คในชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น คลิ้กที่ลิงค์เลยครับ ไม่ต้องไป Search หาในเฟซบุ๊คครับ) หากท่านใดเคยเป็น friend กันมาก่อน ก็รบกวนขอให้ช่วย add friend กันใหม่ นะครับ
  • ลุงพุฒไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวีนะครับ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗:๐๔ น. มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาลุงพุฒ ว่าเป็นลูกศิษย์ของหมอดูดังที่มีรายการทางทีวี มีชื่อของลุงพุฒ และเบอร์โทรศัพท์ ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ของเขา แต่ลุงพุฒถามชื่อเว็บไซต์ไม่ทัน เธอวางหูไปเสียก่อน ไม่งั้นจะเข้าไปดูสักหน่อยแล้วครับ ว่าเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร แต่ถึงกระนั้น ก็ขอประกาศไว้ก่อนตรงนี้เลยนะครับ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982
คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351/(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐
– เขียนเอาไว้กว้างๆ ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ (เพื่อมิให้ใครมาแอบอ่านแล้วเอาไปโมเมว่าเป็นคำพยากรณ์ของตัวเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006
– เขียนให้ชัดเจนขึ้น ก่อนเกิดเหตุเพียง ๑ วัน ในวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1460768493967790
– เขียนระบุชัดๆ หลังเกิดเหตุ ในวันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1463913003653339
– เขียนวิเคราะห์เพิ่มเติม ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1466924840018822

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน