ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ความมหัศจรรย์อันหนึ่งของวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ ไม่ใช่เพียงเรื่องการพยากรณ์ที่แม่นยำจนคล้ายกับการเป็นคนเขียนบทชีวิตเองเท่านั้น แต่ยังมีความมหัศจรรย์ในเรื่องการหา ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ ที่ทำให้เกิดผลที่น่าแปลกใจ โดยที่ไม่ได้ขัดแย้งกับกฎแห่งกรรมด้วยซ้ำไป เรียกได้ว่า หักปากกาเซียนมาหลายครั้งหลายหนแล้ว ทั้งประเภทที่ต่อต้านวิชาโหราศาสตร์ ว่าเป็นวิชาที่ไม่สอดคล้องกับกฎแห่งกรรม ทั้งประเภทที่ปรามาสวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ ว่าเป็นวิชาที่งมงาย โดยเฉพาะเรื่องฤกษ์คลอด กับเรื่อง เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

น้องผาหน้านิ่ง

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ลุงพุฒตั้งใจจะนำคลิปของเด็กชายผา ผู้สมญานามว่า ลูกผาหน้านิ่ง มาให้ชมกันครับ (คลิปนี้ ลุงพุฒขออนุญาตคุณพ่อแล้ว คุณพ่อบอกว่า อนุญาต เพราะเป็นเด็กปั้นของลุงพุฒ คุณพ่อเป็นนายตำรวจหน้าห้องของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติท่านหนึ่งนะครับ บอกแบบนี้ คนในแวดวงคงจะทราบ ว่าเป็นใคร เพราะเพิ่งมีบุตรชาย) เป็นเด็กชายที่ลุงพุฒหาฤกษ์คลอดให้ และ Consult กับคุณแม่มาตั้งแต่ตั้งแรกตั้งครรภ์ด้วยซ้ำไป การหาฤกษ์คลอด จะไม่ได้หาฤกษ์ที่ขัดแย้งกับหลักวิชาทางการแพทย์ แต่ลุงพุฒจะเลือกให้สอดคล้องกันกับหลักวิชาการทางการแพทย์ ทำให้ลุงพุฒเองในช่วงนั้น ก็แทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนครับ เพราะต้องคอยสแตนด์บายตามสถานการณ์ไปด้วย ดูคลิปแล้วจะได้เห็นนะครับว่า เด็กชายผา เป็นเด็กที่มีสมาธิและเรียนรู้ไวขนาดไหน นี่เป็นเด็กอายุเป็น ๑ ขวบ กับ ไม่ถึงเดือน นะครับ (ครั้งแรกที่คุณพ่อเซอร์ไพรส์มาก ก็เป็นตอนที่ไปฉีดยาแล้วน้องไม่ร้องเลย นิ่ง ก่อนหน้านั้นคุณพ่อก็แปลกใจ น้องไม่ค่อยโยเย เลี้ยงง่าย งอแงนิดหน่อยตอนหิวนม แค่นั้น)

ที่ต้องเลือกให้คลอดในฤกษ์นี้ เพราะในใจลึกของคุณพ่อ ก็อยากให้ลูกชายได้เป็นตำรวจ ลุงพุฒก็เลยหาฤกษ์ให้ได้เป็นนายตำรวจที่เก่ง และเป็นนายตำรวจน้ำดี ซึ่งในตอนแรกไม่ได้ให้ฤกษ์นี้ไป เพราะคุณแม่ไม่อยากให้ลูกชายเป็นตำรวจ เพราะบอกว่าเหนื่อย แต่ดูเหมือนสถานการณ์บังคับ ในที่สุดก็ต้องคลอดที่ฤกษ์นี้ล่ะครับ

ที่จริงหาฤกษ์คลอดให้กับครอบครัวอื่นก็มีนะครับ เพียงแต่ไม่ค่อยเป็นดาราครับ คุณแม่ คุณย่า ไม่ค่อยถ่ายคลิปเอามาอวดเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เป็นภาพนิ่งครับ (ติดตามเพจ ” ลูกผาหน้านิ่ง ” ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/bhananing/ ครับ)

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

อ่านของเก่าก่อน เพื่อความเข้าใจ

ลุงพุฒตั้งใจจะเขียนเรื่องนี้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนนะครับ แต่เพราะมีเรื่องวุ่นๆที่ต้องทำอยู่ ก็เลยไม่ได้เขียนสักที วันนี้เลยต้องสั่งตัวเองให้ลงมือเขียน ไม่อย่างนั้นแล้ว ก็อาจจะเลื่อนออกไปเรื่อยๆไม่ได้เขียนสักที วันนี้เลยต้องบังคับตัวเองให้เขียนให้ได้ ก็จะเขียนต่อในเรื่อง ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ นะครับ แต่หากท่านใดยังไม่ได้อ่านที่ลุงพุฒเขียนก่อนหน้านี้ สามารถอ่านได้ก่อนที่นี่ครับ เพราะจะได้ทำความเข้าใจได้มากขึ้น


เปลี่ยนดวง เปลี่ยนธาตุ http://bit.ly/2Nf6TOf


เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง Life Re-engineering http://bit.ly/2TsZOuw

ไม่ได้ขัดแย้งกับกฎแห่งกรรม

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ

มีผู้สงสัยว่า เมื่อเรามีกรรมเป็นของตน และเราต้องรับกรรม แล้วเหตุไฉนฤกษ์คลอดถึงได้เปลี่ยนชะตากรรมของผู้ที่เกิดมาได้ ถ้าเปลี่ยนชะตากรรมได้แล้ว แล้วแบบนี้จะไม่คัดค้านกฎแห่งกรรมหรอกหรือ ในเรื่องนี้นะครับ ลุงพุฒต้องบอกว่า คงต้องทำการศึกษาและเข้าใจให้ดีๆว่า กระบวนการของกฎแห่งกรรมทำงานอย่างไร คือ เราต้องรู้ Process ด้วย ไม่ใช่แค่รู้ว่า ทำอย่างนี้ แล้วต่อไป จะเกิดอย่างนั้น หรือ รู้เพียง input กับ output แล้วก็ท่องกันต่อไปว่า ถ้ามี input เป็นแบบนี้แล้ว ต้องได้ output เป็นแบบนี้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเคยถูกตีหัวโดยใครก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นก็แสดงว่า เราเคยไปตีหัวของเขาในชาติก่อน แล้วก็ใช้โมเดลนั้น อธิบายกันไป หรือบางคนที่ลุงพุฒเจอนะครับ บอกว่า ทุกวันนี้ที่ตนเองปวดศีรษะเป็นไมเกรน เพราะในตอนที่แม่ตั้งท้องตนเอง แม่ไปตกปลา เบ็ดที่แม่เกี่ยวปลาขึ้นมาได้ ทำให้ปลาต้องทุกข์ทรมาณ แล้วก็เป็นเหตุให้ตนเองต้องปวดศีรษะ แบบนี้ก็มั่วเกินไปหน่อย หรือบางคน ก็หนักไปทางต่อต้านเรื่องกฎแห่งกรรม บอกว่า ทำดีมาทั้งชีวิต ทำไมไม่เคยมีความดีตอบแทนตนเองเลย ชีวิตก็ยังลำบาก ยังคงถูกคนทำร้ายทำลายสารพัด

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ต้องศึกษากฎแห่งกรรมให้ดี

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

ความเข้าใจผิดนั้นเกิดจากการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการของกฎแห่งกรรม เพราะไม่ค่อยมีคนฝึกวิปัสสนาด้วยการดูจิต ที่สามารถดูจิตได้ละเอียดๆ เห็นวิถีของจิตของตนเอง และไม่เห็นกระแสของจิตที่แผ่ออกไป แล้วไปกระตุ้นสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว (เรื่องกระแสของจิตที่แผ่ออกไปรอบๆ อันเกิดจากการทำงานของจิต มีอยู่ แต่ไม่ค่อยมีคนเห็น) เรื่องนี้ มีเจ้าชะตาที่เป็นหญิงหลายคน มาปรึกษาเรื่อง ทำไมผู้ชายที่เข้ามาใกล้ชิด (บางคนใกล้ชิดไม่นานนะครับ ชั่วขณะแค่อยู่บนรถไฟฟ้า) ถึงได้หื่นนัก ลุงพุฒก็ชี้ให้ดูในพื้นดวงเดิม เธอก็บอกว่า ในหัวเธอไม่ได้คิดเรื่องเซ็กส์เลยนะ ลุงพุฒก็บอกว่า ก็ไม่จำเป็นต้องคิดหรอก จิตของเจ้าตัวมีธรรมชาติแผ่กระแสกระตุ้นความหื่นของผู้ชายได้ดี เธอบอกว่า บางครั้ง เธอแต่งตัวมิดชิดปกปิดตั้งแต่คอจนถึงหัวเข่า ผู้ชายก็เข้ามาเบียดอยู่นั่นแหละ ทั้งๆที่ในตู้โบกี้เดียวกัน มีเด็กๆแต่ตัวแบบเอ็กซ์ๆเลยนะ ผู้ชายังไม่สน มารุมเบียดเธออยู่ได้

วิธีการก็คือ ต้องทำให้จิตเลิกปรุงแต่งและส่งกระแสกระตุ้นความหื่นเพศตรงข้าม ซึ่งมีทั้งแบบแก้ไขชั่วคราว และแก้ไขแบบถาวร

เดิมทีในเรื่องของฤกษ์คลอด ลุงพุฒก็อธิบายได้ไม่ชัดเจนนัก เนื่องจากประสบการณ์ของตนเองนั้น ถ้ามีก็คงจะจำไม่ได้ แต่เท่าที่เคยเห็นกับตา ก็รู้สึกได้ว่า ฤกษ์คลอดทำให้สิ่งแวดล้อมเจ้าตัวนั้น เป็นไปตามฤกษ์คลอด (ตามที่อ่านได้) แล้วไปทำให้บุคคลคนนั้น ได้มีพฤติกรรม มีทัศนคติ มีการคิด การพูด การทำ ที่เป็นไปตามฤกษ์คลอด ซึ่งพฤติกรรม ทัศนคติ การคิด การพูด การทำ เหล่านั้น ก็ล้วนเกิดมาจากการปรุงแต่งจิตของเจ้าชะตาทั้งสิ้น แต่ที่ไม่รู้ก็คือ แล้วมีอะไรมากกว่านี้หรือเปล่า จนกระทั่งลุงพุฒได้มาทดลองกับตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนดวงของตัวเองด้วยตนเอง และเฝ้าสังเกตศึกษา จึงได้รู้ว่า ที่สิ่งแวดล้อมเปลียนแปลงไป มันเป็นเพราะ การปรุงแต่งของจิตเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งก็คือ กระบวนการทำงานของจิตเปลี่ยนแปลงไป เปลี่ยนไปตามโครงสร้างของดวงใหม่นั่นเอง (อ่าน เปลี่ยนดวง เปลี่ยนธาตุ http://bit.ly/2Nf6TOf นะครับ ไม่อธิบายซ้ำล่ะครับ)

 

เปลี่ยนแล้วยั่งยืนมั้ย

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

แต่ที่จะมีคำถามต่อมาก็คือ แล้วการเปลี่ยนแปลงนี้ จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลถาวรยั่งยืนหรือไม่ คำตอบก็คือ หากเป็นการเปลียนแปลงที่ทำให้เจ้าชะตามีความสุข สมหวัง มีความสำเร็จ จะยั่งยืน เพราะผลของความสุขความสมหวัง จะทำให้จิตมีความยินดีพอใจในวิถีจิตเช่นนี้ ความสุขความสมหวังที่เกิดขึ้น ก็จะทำให้จิตเดินในวิถีใหม่ซ้ำๆไปเรื่อยๆด้วยตัวของจิตเอง จนกลายเป็นความเคยชินของจิตเอง ดังนั้น สิ่งที่ยากจริงๆมี ๒ อย่างคือ การหาดวงใหม่ที่ให้ได้ผลอย่างนี้ กับ การทำให้วิถีของจิตเปลเป็นอย่างนี้ให้ได้เสียก่อนในช่วงแรก ซึ่งปกติแล้ว จิตจะไม่ยอมเปลี่ยนวิถีจิตกันได้ง่ายๆ เพราะความเคยชินจะทำให้จิตเคยชินที่จะทำไปตามความเคยชินของตนเอง เคยทำผิดพลาดอะไรไว้อย่างไรในอดีต ก็ชอบที่จะทำผิดซ้ำๆอย่างเดิม ราวกับเป็นการดูละครเรื่องเดิมซ้ำๆ

ทำไมต้องเปลี่ยน

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

ฤกษ์คลอด กับ เปลี่ยนธาตุเปลี่ยนดวง

เรื่องนี้ จากประสบการณ์งานภาคสนามของตนเอง เคยได้เห็น เจ้าชะตาไปทำในสิ่งที่ลุงพุฒเตือนไว้ว่าอย่าทำ ทั้งๆที่เจ้าตัวเองก็พยายามจะเตือนตนเอง แต่บางครั้งก็ทำให้เกิดความไขว้เขวและพลั้งเผลอไปทำเข้าตามกมลสันดานเดิมของตนเอง และความพลั้งเผลอเพียงครั้งเดียว ก็หันเหเปลี่ยนวิถีชีวิตของตนเอง ให้ได้พบกับปัญหาที่ตามมาที่ได้เห็นในดวงเดิมเลย

แต่หากเป็นฤกษ์คลอด จะมีความแตกต่างกันตรงที่ ในขณะที่เกิดขึ้น เด็กทารกกำลังอยู่ในภาวะของการเรียนรู้ใหม่ทั้งหมด แต่วิถีจิตนั้นจะเกิดขึ้นตามโครงสร้างของฤกษ์คลอดที่ให้ไป ก็เท่ากับเป็นการสร้างนิสัยใหม่ ตั้งแต่การสร้างทัศนคติ วุฒิภาวะทางอารมณ์ ให้กลายมาเป็นกระบวนการคิด การพูด การทำ ตามฤกษ์คลอด ซึ่งรวมทั้งการพัฒนาการทางร่างกายด้วย ด้วยวิธีนี้ จึงไม่ต้องพึ่งพากระบวนการอื่นๆนอกเหนือจากเพียงหาเวลาเกิดที่ดี ก็พอ แต่กับผู้ใหญ่นั้น ต้องใช้มากกว่านั้น เพราะยิ่งเติบโตมานานเท่าไหร่ ความเคยชินของจิต ที่จะทำแบบเดิมๆ ก็หนักแน่นไปตามวัย (แต่ก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้ ทำได้แต่เหนื่อยหนักกว่า) เพียงแต่ความยากของการหาฤกษ์คลอดนั้นกลับไปอยู่ที่ ช่วงเวลานั้นบีบคั้นมากกว่า เพราะกำหนดคลอดมักมีช่วงเวลาให้แบบแคบมาก โดยเฉพาะเมื่อต้องคลอดแบบฉุกเฉิน ยิ่งเหลือ Room ให้น้อยมากครับ เป็นความยากอย่างหนึ่งของคนหาฤกษ์คลอดครับ

ก็แล้วแต่วิจารณญาณ

จะเชื่อหรือไม่เชื่อ ก็แล้วแต่วิจารณญาณ ลุงพุฒทำได้แค่ยืนยันว่าเรื่องที่เล่า เป็นความจริง และยืนยันได้ว่า ทำให้ชีวิตเปลี่ยนจริง เพราะเป็นชีวิตของลุงพุฒเอง เพียงแต่ต้องบอกว่า จะได้ผล เจ้าตัวต้องอยากเปลี่ยน หรือเปลี่ยนด้วยความสมัครใจนะครับ ถ้าไม่เชื่อ หรือ Against ก็มักจะไม่ได้ผล หรือได้ผลอย่างที่ไม่ยอมรับว่าได้ผล น่ะครับ อีกอย่างที่นึกได้ก็คือ ถ้าหากจะว่าไป ดีกว่าวิชาแก้ฮวงจุ้ยเสียอีกนะครับ เพราะอย่างที่ลุงพุฒเคยเล่าให้ฟังว่า แก้ฮวงจุ้ย แก้ด้วยคน ดีกว่าการรื้อเปลี่ยนสถานที่ (ซีพี แม้จะโด่งดังเรื่องการใช้วิชาฮวงจุ้ย แต่กับเรื่องคน ซีพีก็ใช้วิชาโหงวเฮ้งเลือกคน นะครับ เขาเอาทั้งสองศาสตร์เลย ไม่ได้ใช้แค่วิชาฮวงจุ้ยแต่อย่างเดียว) เพราะกระแสพลังที่ออกมาจากดวงจิต ออกมาอยู่ตลอดเวลา และสร้างเรื่องตลอดเวลา

และต้องขอย้ำนะครับว่า วิชานี้ สู้วิชาเจริญสติปัฏฐาน ๔ ของพระพุทธเจ้าไม่ได้ หากมุ่งหวังลัดตัดตรงไปพระนิพพาน ก็พึงเร่งทำความเพียรด้วยการเจริญสติปัฏฐานไม่ย่อหย่อนนั่นเถิดครับ ตรงทางที่สุดแล้ว วิชาเปลี่ยนดวงเปลี่ยนธาตุ จะทำไม่ได้ขนาดนั้นนะครับ

หมายเหตุ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

ยืนยันพยากรณ์เศรษฐกิจไทยล่วงหน้าไม่น้อยกว่า ๒ ปี สถานการณ์ปัจจุบันยืนยันคำพยากรณ์ว่าถูกต้องมาตลอด
https://www.facebook.com/nakamole/posts/2503033333074629

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982

คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401


https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351


(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน