เปลี่ยนดวงภรรยา นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา นำมาซึ่งความสุข

ลุงพุฒไม่ได้อัพเดตบนบล็อกไปพักใหญ่นะครับ เพราะงานค่อนข้างรัดตัว ก็นับตั้งแต่เปลี่ยนดวงตนเองเมื่อต้นๆเดือนสิงหาคม จากนั้น งานก็เข้าตรึมครับ จนบางวันต้องบ่นกับภรรยาว่า จะไหวหรือเปล่าเนี่ย มีงานให้ทำเยอะแยะไปหมด ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้น ก่อนหน้าวันที่ลุงพุฒเปลี่ยนดวงตนเองเพียงวันเดียว สถานการณ์ต่างกันสุดขั้ว เหมือนหนังคนละม้วนเลยล่ะครับ เพราะก่อนหน้านั้น เป็นภาวะปกติของลุงพุฒ คือ เป็นช่วงโลว์ซีซั่น ซึ่งจะกินเวลายาวประมาณ ๑ ภาคการศึกษาของนักเรียน คือ นับจากเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ ไปจนสอบไล่ จะเป็นช่วงที่มีคนมาดูดวงน้อย จะไปคึกคักก็จะเป็นช่วงปิดเทอมหลังจากนั้น เป็นมาอย่างนี้ทุกปีครับ แต่ปีนี้แปลกไป นับตั้งแต่วันที่เปลี่ยนดวงเสร็จ บ่ายวันนั้นงานก็เข้าเลย แล้วก็เข้าต่อเนื่องจนบางทีก็รู้สึกเหนื่อยไม่น้อย จนทำให้ ที่เคยคิดว่า เมื่อเปลี่ยนดวงภรรยาเสร็จแล้ว จะนำเรื่องมาเล่า ก็ต้องผลัดไปเรื่อยๆจนกระทั่งมาถึงวันนี้ ต้องหาจังหวะว่างๆเขียนแล้วล่ะครับ ขืนปล่อยไว้ เดี๋ยวลุงพุฒจะลืมเสียหมด

ขอนำลิงค์จากเพจมาแปะไว้ด้วยนะครับ

เอาไว้อ้างอิงกันในภายหลังครับ

ลุงพุฒ วัชรพล ศิริวัฒน์

เปิดสอนหลักสูตรวิชาโหราศาสตร์ไทยประยุกต์
สอนจนดูเป็น! คลิ้กเพื่ออ่านรายละเอียด

ก่อนอื่น ลุงพุฒต้องบอกว่า ในตอนที่ลุงพุฒเปลี่ยนดวงตนเองนั้น ลุงพุฒก็ได้เลือกฤกษ์ยามที่มาเป็นดวงใหม่ของลุงพุฒ ที่ทำให้ภรรยามีความสุขอยู่ก่อนแล้วด้วย ซึ่งก็มีผลทำให้เธอรู้สึกว่ามีความสุขมากขึ้น แต่โดยที่ดวงของเธอยังไม่ได้เปลี่ยน ดังนั้น ในส่วนที่เป็นจิตใจของเธอ ก็ยังคงทำงานไปตามความเคยชินเดิมๆก็คือ เป็นคนที่มีความเครียดสูง มีความวิตกกังวล ไม่มีความมั่นใจใดๆ และกลัวการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นเหตุเธอคิดจะล้มเลิกที่จะเปลี่ยนดวงของเธอเอง

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

แต่ในขณะที่เธอกำลังสองจิตสองใจอยู่นั้น (วิชานี้ หากเจ้าตัวไม่พร้อมจะเปลี่ยน เราจะไปเปลี่ยนโดยพละการไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะจะไม่ได้ผล ทำไปก็สูญเปล่า) อาการทางร่างกายที่เธอเป็นอยู่ประจำมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น คือ อาการปวดศีรษะของเธอก็รุมเร้า โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศแบบครึ้มฟ้าครึ้มฝน ท้องฟ้าขมุกขะมัว จะเป็นช่วงที่จะทำให้อาการปวดศีรษะกำเริบ ซึ่งแน่นอนว่าความดันย่อมขึ้นตามไปด้วย ซึ่งลุงพุฒก็อาศัยจังหวะนี้ อธิบายให้เธอฟังว่า ในพื้นดวงเดิมของเธอ มีดาวมฤตยูและพลูโตที่กุมกันร่วมกับดาวอื่นๆอีก ๒ ดวง สร้างแรงกดดันต่อร่างกายส่วนที่เป็นศีรษะ เป็นเหตุให้สมองของเธอมีแต่ความเครียด และเมื่อใดที่เธอได้พบกับสิ่งแวดล้อมหรือบรรยากาศที่เธอไม่ชอบใจ ผลก็คือ ก่อให้เกิดความเครียด ความดันก็ขึ้น และการปวดศีรษะก็จะตามมา

เลือกคนนี้จะสมหวัง หรือจะทุกข์ ?
ครอบครัววุ่นวายจัง ทำอย่างไรดี ?
ใช้เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” สิครับ

ในโหมด “คนโสด” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำที่บอกว่า
ห้วงเวลาไหน ที่จะมีคนดี ที่เป็นคนดีของเรา กำลังเข้ามา

ในโหมด “มีคู่แล้ว” “พระเจ้าตา” มีคำแนะนำสำหรับการจัดการกับสถานการณ์ เพื่อให้เกิดความสมัครสมานสามัคคี สร้างความรู้สึกดีๆต่อกัน ในครอบครัว ในทุกๆวัน

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

เว็บแอพพลิเคชัน พระเจ้าตา

ใช้เว็บแอพ พระเจ้าตา ดูดวงความรัก แบบ ออนไลน์  คำพยากรณ์ตามข้อเท็จจริงทางโหราศาสตร์ พร้อมคำแนะนำวิธีรับมือกับสถานการณ์  ตามวิธีการของโหราศาสตร์ไทยประยุกต์ เพื่อหลีกลี้หนีไกลจากความรักที่จะมาพร้อมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือเป็นคู่รักที่ได้ตัดสินใจจะคบหากัน หรือตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว  ก็สามารถใช้เว็บแอพพระเจ้าตาได้
 – คนโสดใช้เพื่อช่วยคัดกรองคนที่เข้ามา ในเวลาไหน จะดีหรือร้าย จะส่งเสริมหรือทำลายชีวิตเรา
– คนที่มีคู่แล้ว ใช้เป็นที่ปรึกษาเพื่อวางแผนสำหรับการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมทั้งความรักและชีวิตรวมทั้งการเงินให้มั่นคงยั่งยืน

ผูกดวงด้วยการคำนวณตามวิธีของดาราศาสตร์สากล เฉกเช่นเดียวกันกับ โปรแกรม ” ลัคนา ” สแกนดวงดาวบนท้องฟ้าทุกวัน
ทำความเข้าใจ วิธีการใช้งาน เว็บแอพ พระเจ้าตา ที่นี่

ลุงพุฒยกตัวอย่างว่า เธอเป็นเหมือนคนที่เอาครกมาสวมไว้กับศีรษะตลอดเวลา จะเดินไปไหน จะไปทำอะไร ก็สวมครกนี้ไว้กับศีรษะของตนตลอดเวลา มันทำให้เธอรู้สึกอึดอัด เครียด และกลัวไปหมด ที่กลัวก็เพราะเธอรับแรงกดดันไว้มากแล้ว หากต้องรับอีกเธอจะรับไม่ไหว จึงทำให้เธอกลัว ไม่มีความมั่นใจ เธอจะต่อต้านความเปลี่ยนแปลง เพราะขาดความมั่นใจ แต่ที่ร้ายกว่านั้นก็คือ ดวงดาวชุดนี้ ทำให้จิตใจของเธอสร้างแรงกดดันกระทบกับคนรอบข้าง รวมทั้งสัตว์เลี้ยงต่างๆที่ไว้ต่อความรู้สึกด้วย ดังนั้น เมื่อเธออยู่ใกล้กับใคร เธอจะสร้างแรงกดดันให้กับคนๆนั้น คนๆนั้นก็จะรู้สึกอึดอัด และจิตใจของเขาก็เกิดโทสะ เมื่อเกิดโทสะแล้วก็จะเกิดความขัดแย้ง มันทำให้เธอกลายเป็นคนที่ไม่มีคนเข้าใจ หรือมักเข้าใจผิดๆ และมักเกิดความไม่พอใจจนกระทั่งกลายไปเป็นคู่ขัดแย้งกับเธอ ลุงพุฒบอกว่า หากเธอต้องการที่จะมีชีวิตที่มีความสุขจริงๆล่ะก็ จะต้องย้ายดาวกลุ่มนี้ให้แยกออกจากกันในดวงให้ได้ (ซึ่งก็คือ ต้องหาฤกษ์เกิดใหม่ ที่ไม่มีดาวกลุ่มนี้ก่อปัญหาให้อีก)

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

การหาดวงใหม่ให้กับเธอ ไม่ได้ทำแค่นี้หรอกนะครับ แต่จะต้องทำให้มีพื้นฐานที่สำคัญๆอีกหลายอย่าง ที่ต้องได้ ยกตัวอย่างก็เช่น ต้องกลายเป็นคนที่มีความสามารถโดยธรรมชาติ (หมายถึง ไม่ต้องให้ใครมาเคี่ยวเข็ญให้ต้อง Improve ตนเอง แต่ต้องให้สนุกที่จะ Improve ตนเอง) ต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการทำงานหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นโดนที่ไม่มีความขัดแย้ง แต่เป็นความสมัครสมานสามัคคี ไม่ว่าจะเป็นการอยู่แบบการทำงานร่วมกัน หรือการอยู่เป็นครอบครัว ทั้งที่เป็นสามีภรรยา หรืออยู่กับคุณพ่อคุณแม่พี่น้อง เหล่านี้้ต้องได้อยู่แล้วโดยพื้นฐาน

ก็หลังจากที่ลุงพุฒได้ยื่นข้อเสนอว่า จะทำให้ปัญหาการปวดศีรษะและความเครียดของเธอที่มีมากๆหายไปได้ เธอก็ยอมตกลง ซึ่งก็ทำให้ลุงพุฒสบายใจมาก เพราะนี่คือปัญหาใหญ่ภายในครอบครัวนี้ นิสัยเป็นเผด็จการ ดื้อรั้น ถือดี ต่อต้านการเปลี่ยนแปลง แต่มักแก้ปัญหาด้วยการหาญหักเอาด้วยกำลังโดยมีสัญชาติญาณของการเป็นคนที่ต้องชนะต้องถูกต้องตลอดเวลา มันทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกายของเธอมาอย่างยาวนาน จนลุงพุฒเองก็เกรงว่า หากเธออายุมากขึ้นไปกว่านี้ เส้นเลือดต่างๆในร่างกายจะเปราะบางลงกว่านี้ เส้นเลือดฝอยในสมองอาจแตกได้ในวันหนึ่ง ถึงวันนั้นเธอก็อาจจะเป็น “ผัก” ไปได้ ซึ่งก็คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากจะให้เป็นอย่างนั้น เมื่อเธอยอมตกลงใจทำ เพราะเห็นว่าไม่มีอะไรเสียหาย ลุงพุฒก็สบายใจ

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

จริงแล้วในตอนนั้นเธอคิดมากถึงกับคิดว่า ถ้าเปลี่ยนดวงของเธอแล้ว แล้วลุงพุฒจะหาเหตุข้ออ้างทิ้งเธอไป ด้วยซ้ำไป ลุงพุฒถึงกับต้องบอกว่า ถ้าจะทิ้งเธอไป ก็คงจะทิ้งเธอไปตั้งแต่แต่งงานในปีแรกแล้ว เพราะเธอก็ออกปากบอกเองว่า ถ้าเธอแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นๆ ก็คงไม่มีใครทนต่ออารมณ์ที่แปรปรวนรุนแรงของเธอได้ ก็ทำให้เธอนึกได้ และคลายกังวลลงไป

ก็หลังจากที่ได้ดำเนินการเปลี่ยนดวงแล้ว เธอก็บอกว่าเธอมีความสุขขึ้น แต่ลุงพุฒยังไม่แน่ใจว่า นั่นเป็นอุปาทานหรือเปล่า ลุงพุฒจึงทำการทดสอบเธอ เพื่อจะดูว่า เธอเปลี่ยนแปลงไปจริงๆหรือไม่ ด้วยการชวนกันไปจุดเทียนบูชาองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากหลายเรื่อง เรื่องแรกสุดเลยก็คือ ตามปกติแล้ว เมื่อใดที่ลุงพุฒขับรถโดยให้เธอนั่งข้างคนขับ ยังไม่ทันจะขับรถออกไปถึงประตูหมู่บ้าน จะต้องมีเรื่องขัดคอกันเกิดขึ้นแล้ว และบางครั้งก็ถึงกับต้องทะเลาะส่งเสียงดังในรถกันแล้ว แต่นี่ไม่เลย อีกทั้งตลอดการเดินทางบนถนนรามอินทรา ซึ่งกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าอยู่นั้น เธอจะต้องมีอาการสะดุ้งและส่งเสียงให้ตกใจอยู่ตลอดเวลา (การส่งเสียงแบบนี้ เคยทำให้เกิดอุบัติเหตุมาแล้วด้วย เพราะในขณะที่คนขับต้องหันไปตามเสียงของเธอ ก็ทำให้มองไม่เห็นรถมอเตอร์ไซค์ที่คนขับมือใหม่กำลังลงมาจากสะพานแล้วเซถลามาทางด้านหลังข้างคนขับ ทำให้ไม่ได้เร่งความเร็วรถยนต์ไปให้พ้น เกิดการเกี่ยวที่กันชนท้ายรถในเช้าตรู่วันอาทิตย์) แต่ในวันนั้น เธอไม่มีอาการตื่นตกใจง่ายๆเลย

แต่ที่เห็นชัดที่สุดก็คือ ตลอดเวลาที่จุดเทียนบูชาองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งใช้เวลาประมาณ ๓ ชั่วโมง นั้น เธอไม่มีอาการของความหงุดหงิดหรือใจร้อนเลย กลับกลายเป็นคนอารมณ์ดีไปเสียได้ สวดมนต์กันไปด้วยความสุข ซึ่งลุงพุฒก็ยังไม่แน่ใจ ว่าจะเป็นเพราะเธออุปทานไปเองหรือเปล่า (ทั้งๆที่ควรแน่ใจได้แล้ว เพราะห้วงเวลาก็ผ่านไปหลายวันแล้ว ยังไม่เคยเห็นเธอเกิดอารมณ์โกรธแม้แต่ครั้งเดียวเลย ผิดกับก่อนการเปลี่ยนดวง ราวกับว่าเป็นคนละคนกันเลย) จึงได้ทำการทดสอบอีกครั้งด้วยการส่งเธอกลับไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน ซึ่งปกติแล้ว เธอจะมีเรื่องขัดแย้งในทำนองคุยกันไม่รู้เรื่องกัน จนต้องร้องห่มร้องไห้กันภายในระยะเวลาไม่เกิน ๓ วัน (ลุงพุฒจะรู้เพราะเธอก็จะโทรฯมาระบายความรู้สึกให้ฟัง ก็จะเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง) แต่ในครั้งนี้ ไม่เกิดเหตุการณ์อย่างนั้นเลย เธอเองยังบอกว่า เธอก็แปลกใจตัวเอง เพราะไม่มีการพูดจาที่ทำให้เกิดความขัดแย้งกันเลย กลับมีแต่เสียงหัวเราะเอิ๊กอ๊ากสนุกสนานกันทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นการกลับบ้านที่เธอมีความสุขที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

จากนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการฟังการพูดจากปากของเธอฝ่ายเดียว ลุงพุฒก็เลยแอบส่งไลน์ไปถามคุณพ่อของเธอ คุณพ่อของเธอก็บอกว่า ลูกสาวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมากๆ ไม่นึกว่าจะเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้

ถึงบรรทัดนี้ ลุงพุฒยังสามารถบอกได้อีกว่า จากเดิมที่เคยทะเลาะกันเกือบทุกวัน คุยกันไม่รู้เรื่องสักเรื่อง มาครั้งนี้ นับตั้งแต่ที่เปลี่ยนดวงของเธอมา ยังไม่เคยทะเลาะกันอีกเลย แล้วยังได้ถามเธอว่า นับตั้งแต่เปลี่ยนดวงเธอมา อาการปวดศีรษะเกิดขึ้นบ้างมั้ย (ที่ถามก็เพราะ ในอากาศที่เป็นบรรยากาศอย่างนี้ อากาศขมุกขะมัว ฝนตกทั้งวันอย่างนี้ ปกติเธอจะปวดศีรษะ เธอเป็นคนที่กินพาราเซตามอลเยอะที่สุดในบ้าน จนกลัวว่าตับเธอจะไปเสียก่อน) เธอก็ตอบว่า ยังไม่มีอาการปวดศีรษะเหมือนอย่างที่เคยเป็นอีกเลย

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

เปลี่ยนดวงภรรยา-นำมาซึ่งความสุข

ก็เป็นอันว่า การเปลี่ยนดวงของเธอ (โดยฝีมือลุงพุฒ ซึ่งใช้วิชาของครูบาอาจารย์ฝ่ายโหราศาสตร์ไทยประยุกต์) สำเร็จเสร็จสมบูรณ์จริงๆ (เมื่อตะกี้ยังแซวอยู่เลยว่า ได้โอกาสเผาภรรยาแล้ว เธอก็บอกว่า เชิญเลยตามสบาย ถ้าเป็นเมื่อก่อน คงถูกห้ามเขียนไปแล้ว)

ถ้าจะถามว่า สิ่งเหล่านี้ มันเกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างไร ก็ต้องเข้าใจในเรื่องพื้นดวงเดิม กับ กระบวนการทำงานภายในจิตใจ ว่า หากสามารถเปลี่ยนกระบวนการทำงานภายในจิตใจได้ ชะตากรรมก็เปลี่ยน และการเปลี่ยนแปลงจะคงอยู่ต่อไปได้ ก็ต้องเป็นการเปลี่ยนแปลงแล้วทำให้เกิดเป็นความสุข จิตใจปรุงแต่งกุศลขึ้นมา กุศลนั้นจะหล่อเลี้ยงจิต ให้คงยังทำงานไปตามโครงสร้างใหม่ ซึ่งก็จะเป็นโครงสร้างในพื้นดวงใหม่ นั่นเอง

หมายเหตุ

เว็บแอพพลิเคชั่น พระเจ้าตา http://พระเจ้าตา.com หรือ https://nakamole.com/prajaota อ่านรายละเอียด

พระเจ้าตา

เว็บแอพ พระเจ้าตา

attached:– ตัวอย่างของผู้ที่ใช้แล้วได้ประโยชน์ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1711096688934968
– ตัวอย่างของการใช้เว็บแอพ “พระเจ้าตา” แล้วเหมือนกับที่มาดูดวงกับลุงพุฒเอง https://www.facebook.com/nakamole/posts/1715863745124929
– แนวคิดในการเลือกใช้งาน https://www.facebook.com/nakamole/posts/1709168349127802
– ที่มาของชื่อ “พระเจ้าตา” https://www.facebook.com/nakamole/posts/1712421538802483
– ประโยชน์ที่จะได้รับ https://www.facebook.com/nakamole/posts/1710138302364140
– เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://www.nakamole.com
– สป็อต เว็บแอพพลิเคชั่น “พระเจ้าตา” https://youtu.be/OZkQ3KJp30w
– รวมคำพยากรณ์ดวงโลกที่ถูกต้องทั้ง ๙ ครั้ง ในรอบ ๒ ปี ที่ผ่านมา (เรียงลำดับคำพยากรณ์ล่าสุดขึ้นก่อน) https://www.facebook.com/nakamole/posts/1476537639057542:0

ลุงพุฒ
วัชรพล ศิริวัฒน์
http://ณกมล.com
http://พระเจ้าตา.com
https://nakamole.com
๑๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒
ภาพจากอินเตอร์เน็ต

เพราะนี่คือ Your real life coach
I’m your real life coach.

Not only be an astrologer,
but also be the efficiency counselor!
ใช่เพียงหมอดูที่แม่นยำ แต่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ได้ผล

ผลงานคำพยากรณ์ในอดีต

ยืนยันพยากรณ์เศรษฐกิจไทยล่วงหน้าไม่น้อยกว่า ๒ ปี สถานการณ์ปัจจุบันยืนยันคำพยากรณ์ว่าถูกต้องมาตลอด
https://www.facebook.com/nakamole/posts/2503033333074629

คำพยากรณ์ว่าเงินหยวนจะชนะ เมื่อจอร์จโซรอสประกาศจะโจมตีค่าเงินหยวน ช่วงระหว่าง มกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1095958550448788 เมื่อ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

การติดตามผล เพื่อยืนยันว่าคำพยากรณ์นั้นถูกต้อง
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1106463856064924 เมื่อ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๙

ผลงานคำพยากรณ์เศรษฐกิจไทย พ.ศ.๒๕๖๐
คำพยากรณ์ช่วยปีใหม่ ว่าปีนี้เศรษฐกิจจะโต ทั้งของไทยและของโลก
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1368139916563982

คำพยากรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสสอง ว่าครึ่งปีหลังของ พ.ศ.๒๕๖๐ เศรษฐกิจไทยจะดีกว่าครึ่งปีแรก https://www.facebook.com/nakamole/posts/1544898385554800

คำพยากรณ์ว่าผู้เป็นแม่จะรอด (จากคดียาเสพติด โดยดูจากดวงลูกทีเพิ่งเกิด เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ อัยการสั่งไม่ฟ้อง ๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐)
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1589102371134401


https://www.facebook.com/nakamole/posts/1409116599132980

คำพยากรณ์ดวงโลก พ.ศ.๒๕๖๐
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1363469677031006

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลก ๖ ครั้ง ในรอบ ๑ ปีเศษ ของลุงพุฒที่ไม่มีผิดเลย รายละเอียดมีอยู่ในลิงก์นี้ครับ
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1237349056309736

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๗ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า โดนัลด์ ทรัมป์ จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/videos/1253762904668351


(อธิบายเพิ่ม https://www.facebook.com/nakamole/posts/1303809362997038)

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๘ ในรอบ ๑ ปีเศษ ที่พยากรณ์ว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ล่วงหน้าประมาณ ๔๒ วัน
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1297557853622189

ผลงานการพยากรณ์ดวงโลกครั้งที่ ๙ ในรอบ ๒ ปี ที่พยากรณ์ว่าจะเกิดวิกฤติ จะเกิดภัยพิบัติ ในวันที่ ๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐

คำพยากรณ์ว่าบ้านเมืองของเรา จะเปลี่ยนผ่านไปได้ด้วยดี ๑๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙
https://www.facebook.com/nakamole/posts/1278462128865095


ลุงพุฒ

ผู้บริหาร ในบริษัท IT ที่พลิกผันชีวิตมาเป็นหมอดู หันหลังให้กับการทำงานเป็นลูกจ้าง เลือกใช้ความรู้ความสามารถที่ตนเองมี สร้างความสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว ให้กับทุกๆคน